XEtv » Có NÊN mua? » Có nên mua thùng GIVI Trekker Outback 42L: Có gì mà tận 12 triệu?

Có nên mua thùng GIVI Trekker Outback 42L: Có gì mà tận 12 triệu?

by Huu Minh

Đắt xắt ra miếng, Trekker Outback 42L (OBK42A) là một mẫu thùng thuộc phân khúc cao cấp của GIVI, với lớp vỏ được làm từ chất liệu nhôm và phần ngàm là loại thép không gỉ, với hai phiên bản 42L và 58L. 

Tổng quan bên ngoài có ngoại hình đẹp và cứng cáp, với nhiều được nét kim loại, cùng ốp bảo vệ ở bốn góc.

Xem thêm: 7 đồ vật không nên để trong xe dưới trời nắng nóng

Với thiết kế chắc chắn như vậy, OBK42A thường được trang bị trên mô tô đa địa hình như Honda Africa Twin hay BMW R1200 GSA nhưng khi kết hợp với Vespa GTS Supertech 300 vẫn khá phù hợp, không chỉ để chở đồ mà còn giúp nổi bật chiếc xe hơn rất nhiều.

Với dung tích 42L, thiết kế theo dạng hình lập phương vuông, OBK42A có thể sẽ không phù hợp với balo du lịch thông thường. Mình nghĩ lý tưởng nhất là dùng để chứa những món đồ điện tử như túi máy ảnh, túi flycam, balo laptop 13” hoặc nón fullface – dưới đáy thùng có tấm thảm mềm, giúp hấp thụ xung động khi chạy qua đường gằn sốc.

Trọn bộ Trekker Outback còn có thùng hông hai bên, tất cả đều có thể ràng thêm đồ thêm phía trên thông qua các chốt giữ trên nắp thùng. Ngoài ra, anh em cũng có thể tùy biến để phù hợp với nhu cầu cá nhân, nhờ vào những bộ phụ kiện chính hãng từ GIVI để có thể tải thêm cho thùng những món đồ cần thiết khác.

Mặt sau thùng cũng được trang bị phần đệm, tạo một tư thế tựa lưng thoải mái cho người ngồi sau, tránh tình trạng phần lưng va đập vào những vị trí cứng trên thùng.

Nhờ vào tấm đế Monokey, Trekker Outback có thể gắn vào bất kỳ mẫu xe máy nào trên thị trường, tất nhiên là phải có thêm baga phù hợp với loại xe anh em đang sử dụng.

Với mức giá khoảng 12 triệu đồng, có lẽ sẽ hơi cao so với các mẫu thùng thông dụng nhưng để đổi lại tính hữu dụng mà Trekker Outback mang lại thì mình thấy hợp lý, OBK42A không chỉ dùng khoảng không gian bên trong để chứa đồ mà còn rất đa năng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tất nhiên, anh em cần phải lưu ý chỉ nên tải trong khoảng 10 kg như nhà sản xuất đưa ra, để dảm bảo tính ổn định cho xe cũng như hạn chế như hư hại cho cả baga và thùng.

Tin đang được quan tâm

Leave a Comment