Home Đại Lý Xe BMW Hà Nội

BMW Hà Nội

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu BMW Hà Nội

BMW có vị trí đẹp “Trung tâm BMW 4S Long Biên, Hà Nội, tọa lạc tại 01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội- nằm trên trục đường từ Cầu Chương Dương đi ra hướng Quốc Lộ 5 – tuyến đường huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với các thành phố trọng điểm của miền Bắc là Hải Phòng và Quảng Ninh

Trung tâm BMW HÀ NỘI tự hào là hình tượng tiêu biểu của BMW tại Việt Nam với qui mô đạt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn về Bán hàng và Dịch vụ. Đây cũng là nơi mà các khách hàng BMW có thể trải nghiệm một đẳng cấp mới trong ngành ô tô, một hình tượng tiêu biểu của BMW tại Việt nam được trưng bày các dòng xe BMW mới nhất cùng với dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm BMW 4S Long Biên là Trung tâm trưng bày và dịch vụ bảo hành của BMW có quy mô lớn nhất tại phía Bắc và cả Việt nam, đạt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW.

BMW Long Biên là phòng trưng bày BMW có diện tích lớn nhất tại phía Bắc và cả Việt Nam, với hơn 13 mẫu xe BMW được trưng bày thuộc các dòng sản phẩm đặc trưng, mang đậm phong cách của BMW – năng động và cao cấp. Không gian tiếp khách được sắp xếp theo tiêu chuẩn của tập đoàn BMW sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái để thưởng lãm nhiều mẫu xe BMW.

Tiêu chí của BMW Hà Nội

Với tiêu chí “Điểm đến cho sự hoàn hảo”, Phòng trưng bày BMW HÀ NỘI luôn nỗ lực mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách từ hoạt động tư vấn, lái thử, bàn giao xe đến các hỗ trợ kịp thời sau khi bán. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp không chỉ am hiểu những kiến thức về xe mà còn tất cả phụ kiện cho xe, chúng tôi tin và chắc chắn rằng với mỗi thành viên chuyên nghiệp nhất cùng với kiến thức và dịch vụ khách hàng xuất sắc, quý khách sẽ hài lòng và chọn được chiếc BMW theo phong cách riêng của mình. Thường xuyên được đào tạo, không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, đội ngũ kinh doanh của BMW Long Biên luôn nắm được những thông tin mới nhất về các dòng xe của BMW và thị trường xe hơi ở Việt Nam. Họ thực sự là những chuyên gia hàng đầu hỗ trợ quý khách trong quá trình sở hữu chiếc xe BMW của mình.

Song song với hoạt động mua xe tại phòng trưng bày, quý khách hàng sẽ được giới thiệu đến với trung tâm dịch vụ hậu mãi chính hãng BMW, nằm trong khuôn khổ Trung tâm BMW HÀ NỘI . Chất lượng, hiệu quả và sự cải tiến là ba nền tảng mà dịch vụ hậu mãi BMW Euro Auto hướng đến. Đội ngũ kĩ sư của Euro Auto luôn phát triển những tính năng, dịch vụ cải tiến, thuận tiện và hướng tới người lái để bảo đảm rằng mọi chiếc xe BMW luôn vận hành tốt nhất trong liên tục nhiều năm. Trung tâm cam kết mang đến những dịch vụ hàng đầu với sự chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của quý khách hàng.

Khu vực trưng bày các sản phẩm Life Style & Accessories cung cấp thêm cho khách hàng các tùy chọn đặc biệt: Xe mô hình BMW, chìa khóa xe BMW, đồng hồ, mắt kiếng, vô-lăng M, các bộ kit trang trí BMW Performance, các tùy chọn mâm xe thể thao đủ kích cỡ…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các phụ kiện sành điệu để kết hợp với xe BMW theo ý thích của mình.

Related Articles

Leave a Comment