Home Đại Lý Xe Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu

Chevrolet Phú Mỹ Hưng là Đại lý ủy quyền chính thức của General Motors Việt Nam theo tiêu chuẩn 3S với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay chuyên kinh doanh, phân phối, bảo dưỡng bảo trì, sữa chữa, phụ tùng thay thế cho các phương tiện giao thông đường bộ mang thương hiệu Chevrolet, phù hợp với các tiêu chuẩn của Chevrolet toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tâm với nghề và quan trọng là đội ngũ Tư vấn Bán hàng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của qúy khách hàng.

Hình thành tại địa điểm rộng lớn của ngõ phía Nam của Hồ Chí Minh, Chevrolet Phú Mỹ Hưng được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 4000m2 ngay tại Trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh.

Showroom được thiết kế riêng 01 phòng VIP cho khách hàng mua xe và một phòng chờ được trang thiết bị hiện đại bậc nhất với Free Wifi, tivi màn hình 4K, máy tính truy cập Internet, tạp chí ô tô và các đồ uống miễn phí. Chevrolet Phú Mỹ Hưng sẽ đem đến trải nghiệm hạng nhất giúp Quý khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất trong lúc tham khảo xe.

Vị trí 

Hiện nay Chevrolet đang có trụ sở đặt tại TPHCM. Có vị trí tại: đường Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7. Đây sẽ là đại lý rất thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng TPHCM trong quá trình mua xe, bảo dưỡng xe Chevrolet.

Related Articles

Leave a Comment