Trang chủ Đại Lý Xe Chevrolet Thanh Hóa

Chevrolet Thanh Hóa

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Chevrolet Captiva Revv

Giới thiệu

Chevrolet Thanh Hóa là đại lý ủy quyền của Ganeral Motors Việt Nam (GMV). Chevrolet Thanh Hóa có địa chỉ tại đại lộ Hùng Vương-Đông Hải- Tp.Thanh Hóa rất thuận tiện về giao thong, đi lại cho khách hang tới giao dịch.

Chevrolet Thanh Hóa được xây dựng với diện tích 3500 m2 là một trong những đại lý lớn nhất của Ganeral Motors Việt Nam với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Chevrolet  Việt Nam.

Showroom Chevrolet Thanh Hóa được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt với đồ uống miễn phí, khu trưng bày phụ kiện sang trọng , tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách hàng.

Xưởng Dịch vụ Chevrolet Thanh Hóa được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của GMV, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường.

Hoạt động chính của Công Ty:
– Sủa chữa, bảo hành xe ô tô, xe cơ giới ( trừ gia công cơ khí ).
– Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của xe ô tô.
– Mua bán xe ô tô, máy móc phụ tùng, các loại động cơ nổ, trang trí nội thất xe ô tô.
– Đại lí mua bán ô tô, kí gửi hàng hóa.

Vị trí 

Hiện nay Chevrolet đang có trụ sở đặt tại Thanh Hóa. Có vị trí tại: đại lộ Hùng Vương-Đông Hải- Tp.Thanh Hóa. Đây sẽ là đại lý rất thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng Thanh Hóa trong quá trình mua xe, bảo dưỡng xe Chevrolet.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận