Home Đại Lý Xe Chevrolet Trường Chinh

Chevrolet Trường Chinh

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu

Chevrolet Trường Chinh là đại lý tiêu chuẩn 3S của GM Việt Nam được khai trương vào tháng 09/2016  tại TP.HCM (General Motor Việt Nam). Nằm tại đường Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Diện tích của đại lý mới lên đến 4.000 M2, trong đó có 450m2 dành cho khu vực trưng bày tất cả các dòng xe Chevrolet đang phân phối tại Việt Nam, phần diện tích còn lại là khu vực dịch vụ với nhiều trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu.

Các dịch vụ sẵn có cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ sư dịch được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Được thiết kế hiện đại và sang trọng với: khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ kiện đa dạng, xưởng dịch vụ sửa chữa với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Cục đăng kiểm Việt Nam.

Vị trí

Hiện nay Chevrolet đang có trụ sở đặt tại TPHCM. Có vị trí tại: đường Chế Lan Viên, Tây Phú, TPHCM. Đây sẽ là đại lý rất thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng TPHCM trong quá trình mua xe, bảo dưỡng xe Chevrolet.

Related Articles

Leave a Comment