Home Đại Lý Xe Ford Bến Thành – Chế Lan Viên

Ford Bến Thành – Chế Lan Viên

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Ford Bến Thành Chế Lan Viên là đại lý mua bán xe Ford cũ chính hãng tại Việt Nam được uỷ quyền của Ford Việt Nam. Nếu anh chị có nhu cầu đặt mua xe Ford cũ hãy liên hệ ngay với Ford Bến Thành để có thêm thông tin tư vấn.

Ford Bến Thành khai trương và đưa vào sử dụng Trung Tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và xưởng dịch vụ – đồng sơn Bến Thành Ford (số 39-69-71 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, Q Tân Phú, Tp HCM) với quy mô lớn và hiện đại. Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp đầy đủ sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe mà không cần phải đến bất kỳ nơi nào khác. (Ford Tân Phú)

Với tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD, theo tiêu chuẩn mới nhất ” Brand Retail 2″ và “Quality care” xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford Moto toàn cầu. Diện tích sử dụng 3.900m2, trong đó phòng trưng bày tại tầng trệt là 500m2 các phòng chức năng và văn phòng làm việc 400m2, bãi đỗ xe rộng 500m2, khu nhà xưởng 2.500m2. Với các quy định tiêu chuẩn bao gồm: 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại, 3 khoang rửa xe và giao xe. Đặc biệt, nơi đây còn đầu tư 1 hệ thống cân chỉnh lái hiện đại Hunter được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới bảo dưỡng- sữa chữa trong ngày.

Xưởng dịch vụ sữa chữa Bến Thành Ford bao gồm: cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng. dịch vụ tư vấn về tài chính hỗ trợ vay ngân hàng, cung cấp sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hồ sơ bồi thường bảo hiểm, thẩm định chất lượng và định giá xe đã qua sử dụng bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng-phụ kiện chính hãng, chăm sóc làm đẹp xe, trùng tu – đại tu, sữa chữa đồng sơn cao cấp từ nhẹ đến nặng.

Related Articles

Leave a Comment