Home Đại Lý Xe Ford Hải Phòng

Ford Hải Phòng

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Ford Hải Phòng là đại lý mua bán xe Ford uy tín được uỷ quyền chính thức của Ford Việt Nam. Nếu anh chị đang sinh sống tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay với tư vấn bán xe Ford tại Ford Hải Phòng để được tư vấn chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần Ford Hải Phòng là đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0200622336 ngày 30 tháng 03 năm 2005, và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25 tháng 07 năm 2005. Tổng diện tích sử dụng là 3.600 m2, phòng trưng bày rộng 550 m2, khối văn phòng 2 tầng rộng 350 m2 ,Xưởng dịch vụ diện tích 2.710 m2 với hơn 12 khoang sửa chữa, 1 phòng sơn khép kín và 2 phòng sơn nhanh đạt tiêu chuẩn được thiết lập hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu và được cấp chứng chỉ của Ford Việt Nam, Ford Hải Phòng đã và đang từng bước mang lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao qua đó đã tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến trong mọi lĩnh vực hoạt động, Ford Hải Phòng đã đạt được nhiều giải thưởng:

– Năm 2009 và năm 2010 Hải Phòng Ford đã đạt giải thưởng là Đại lý “Dịch vụ tốt nhất” của Ford Việt Nam;
– Năm 2010 Hải phòng Ford đạt giải 3 Phần thi “ Cố vấn dịch vụ” tại Hội thi tay nghề Ford toàn quốc.

Related Articles

Leave a Comment