Trang chủ Đại Lý Xe Hà Thành Ford – Mỹ Đình

Hà Thành Ford – Mỹ Đình

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Ngày 28/5/2013, danh sách đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam lại dài thêm một con số khi mà đại lý xe Hà Thành Ford (thuộc sở sữu của Công ty Cổ phần Hà Thành Ô tô) chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ: Cụm Công nghiệp Lai Xá, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội.

Dù có tuổi đời còn rất trẻ nhưng Đại lý xe Hà Thành Ford lại là một trong những đại lý phát triển nhanh nhất tại khu vực Miền Bắc khi mà năm 2014, chi nhánh Hà Thành Ford Mỹ Đình (địa chỉ tại số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội) chính thức được thành lập nhằm mang đến cho khách hàng và đối tác của Hà Thành Ford nhiều sự lựa chọn hơn.

Trong suốt 6 năm phát triển, những thành tựu mà Đại lý xe Hà Thành Ford có được phải kể đến: 4 năm liên tiếp là đại lý suất xắc nhất toàn quốc của Ford Việt Nam; đại lý bán hàng dự án xuất sắc nhất; đại lý đạt chỉ tiêu cao nhất về chỉ số hài lòng của khách hàng; đại lý tăng trưởng nhanh nhất về dịch vụ, đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất của Ford Việt Nam (với thị phần 12%)…

Cùng với những thành tựu trên, Hà Thành Ford tự hào khi những năm qua đã nộp hàng tỷ đồng tiền thuế vào ngân sách nhà nước vào giải quyết việc làm cho gần 300 lao động địa phương.

QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG – CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC!

“Quý khách hài lòng – Chúng tôi hạnh phúc!” là câu slogan đã gắn bó với Đại lý xe Hà Thành Ford từ những ngày đầu thành lập và tiếp tục được đội ngũ lạnh đạo của đại lý coi đó là tôn chỉ, phương châm cũng như định hướng lâu dài của doanh nghiệp.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận