Home Đại Lý Xe Honda Ôtô Lào Cai

Honda Ôtô Lào Cai

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu

Honda Ô tô Lào Cai chính thức đi vào hoạt động vào ngày 18/8/2017. Honda Ôtô Lào Cai nằm trên địa bàn tỉnh Lào Cai – một trong những tỉnh biên giới phía Bắc có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và có chỉ số năng lực cạnh tranh kinh tế cao nhất trên cả nước. Việc Honda Ôtô Lào Cai chính thức đi vào hoạt động sẽ đem đến cho khách hàng ở Lào Cai và các tỉnh lân cận cơ hội sử dụng, trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda Việt Nam.

Honda Ôtô Lào Cai nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tốt nhất, trở thành nơi khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin. Đến với Honda Ôtô Lào Cai, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Honda.

Vị trí

Đại lý nằm tại Miền Bắc – TP Lào Cai. Ngay trung tâm trên trục đường Trần Hưng Đạo, TP Lào Cai. Nơi đây sẽ thuận lợi cho hầu hết khách hàng di chuyển trong trung tâm Lào Cai đến mua xe hoặc bảo dưỡng xe của mình.

Related Articles

Leave a Comment