Trang chủ Đại Lý Xe Honda Ôtô Long Biên

Honda Ôtô Long Biên

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu

Honda Ô tô Long Biên chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26/10/2011, là đại lý ô tô thứ 5 của Honda tại miền Bắc ,nâng tổng số Đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 10 đại lý. Đại lý Honda Ôtô Long Biên được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Long Biên tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Long Biên nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Vị trí

Đại lý nằm tại Miền Bắc – TP Hà Nội. Ngay trung tâm trên trục đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên , Hà Nội. Nơi đây sẽ thuận lợi cho hầu hết khách hàng di chuyển trong trung tâm Hà Nội đến mua xe hoặc bảo dưỡng xe của mình.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận