Honda Ôtô Ninh Bình

Honda Ô tô Ninh Bình

Honda ô tô Ninh Bình chính thức khai trương với diện tích hơn 10000m2 sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng, Bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, lái xe an toàn và hoạt động xã hội.

Được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Honda ô tô Ninh Bình đều được trau chuốt kỹ lưỡng và đầu tư quy mô, tiêu chuẩn hiện đại. Đại lý được xây dựng 3 tầng bao gồm các khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực dịch vụ với định hướng mang tới cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp.

Ngoài ra, Đại lý cung cấp cho khách hàng những mẫu xe mới nhất của Honda Việt Nam đó là Honda CITY, Honda CIVIC, Honda CR-V, Honda ACCORD, Honda ODYSSEY, Honda JAZZ.

Bên cạnh sự đầu tư về quy mô, tiêu chuẩn hiện đại của Đại lý, Đại lý Honda ô tô Ninh Bình còn tập trung xây dựng và đào tạo đội ngũ tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao, 100% theo tiêu chuẩn Honda Việt Nam, nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ có vậy, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Gia Phạm nằm trong cùng hệ thống Công ty cổ phần Hưng Phát – là một trong những công ty có bề dày phát triển trong lĩnh vực bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm, với 5 Đại lý chính thức kinh doanh xe máy tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Quảng Bình. Công ty Hưng Phát liên tục nhiều năm liền là công ty top 45 Công ty hoạt động xuất sắc nhất Honda Việt Nam. Đã tạo ra tiền đề vững chắc và được Honda Việt Nam chấp thuận mở rộng sang hoạt động kinh doanh ôtô Honda.