Home Đại Lý Xe Hyundai Bắc Giang

Hyundai Bắc Giang

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu

Hyundai Bắc Giang là đại lý chính thực của Hyundai Thành Công Việt Nam, độc quyền phân phối tại thị trường Bắc Giang, Lạng Sơn. Hyundai Bắc Giang nhà phân phối Hyundai nhanh nhạy nhất trong việc cập nhập các mẫu xe Hyundai mới nhất trên thị trường với mức giá hợp lý cùng dịch vụ khách hàng và dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, Hyundai Bắc Giang đã dần trở thành một điểm đến đáng tin cậy với khách hàng.

Với tổng số vốn đầu tư lớn, Hyundai Bắc Giang được xây dựng trên diện tích 10.600m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ như: phòng trưng bày rộng hơn 860m2, khối văn phòng rộng hơn 200m2 và xưởng dịch vụ rộng 1.200m2 với 12 khoang bảo dưỡng, sửa chữa cùng 4 phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, xưởng dịch vụ của Hyundai Bắc Giang có thể tiếp nhận tới 50 lượt xe/ 1 ngày, với khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc sửa chữa xe, đại tu xe , làm đẹp xe, “độ” xe,…

Hyundai Bắc Giang cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp nhất, qua đó khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để Hyundai Bắc Giang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Vị trí

Đại lý nằm tại Miền Bắc – TP Bắc Giang. Hiện tại đại lý Hyundai Bắc Giang có 1 chi nhánh ở cụm công nghiệp Dĩnh Trì, Bắc Giang . Đây có thể được xem là đại lý có vị trí khá đẹp tại Bắc Giangnhằm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng tiện lợi trong việc đi lại.

Related Articles

Leave a Comment