Home Đại Lý Xe Hyundai Bình Định

Hyundai Bình Định

by XEtv.vn Official

Giới thiệu

Hyundai Bình Định chính thức trở thành đại lý ủy quyền của Huyndai Thành Công vào ngày 7/12/2016  theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu, đây được xem là đại lý 3S Hyundai đầu tiên (bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng) chính thức đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại và liên hệ khách hàng, Hyundai Bình Định có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm, dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố Quy Nhơn, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh, các dụng cụ chuyên dùng khác với tổng đầu tư lên đến 10 tỷ đồng.

Vị trí

Đại lý nằm tại Miền Trung – TP Quy Nhơn . Hiện tại đại lý Hyundai Bình Định có 1 chi nhánh ở P. Quang Trung, TP Quy Nhơn . Đây có thể được xem là đại lý có vị trí khá đẹp tại Bình Định nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng tiện lợi trong việc đi lại.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x