Home Đại Lý Xe Hyundai Gia Lai

Hyundai Gia Lai

by XEtv.vn Official

Giới thiệu

Hyundai Gia Lai chính thức khai trương ngày 14/3/2015 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là đại lý Hyundai 3S đầu tiên ngay tại Gia Lai.

Hyundai Gia Lai là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S (bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng) chính thức và đầu tiên tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai của Hyundai Thành Công Việt Nam. HYUNDAI GIA LAI chính thức khai trương Phòng trưng bày xe ô tô và Trung tâm dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

Hyundai Gia Lai tọa lạc tại vị trí trung tâm, trên một trong 3 tuyến đường huyết mạch của thành phố Pleiku, nằm tại khu vực có nhiều đại lý của các hãng Ôtô khác và thuận tiện cho việc giao thông đi lại và liên hệ của khách hàng, Hyundai Gia Lai có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố Pleiku, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Vị trí

Đại lý nằm tại Miền Trung – TP Pleiku . Hiện tại đại lý Hyundai Gia Lai có 1 chi nhánh ở P Thắng Lợi, TP Pleiku . Đây có thể được xem là đại lý có vị trí khá đẹp tại Gia Lai nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng tiện lợi trong việc đi lại.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x