Home Đại Lý Xe Hyundai Hải Dương

Hyundai Hải Dương

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu

Hyundai Hải Dương toạ lạc tại  P. Thanh Bình, Tp. Hải Dương với tổng diện tích trên 3000m2, tổng vốn đầu tư trên 50 tỷ đồng. Hyundai Hải Dương là đại lý cấp I của tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 3S của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc bao gồm: Showroom bán xe sang trọng lịch sự với diện tích 350m2 trưng bầy các dòng xe du lịch Hyundai và khu nhà điều hành quy mô với trang thiết bị hiện đại.

Tổng diện tích 1300m2 đựơc lắp đặt trang thiết bị hiện đại, chính hãng, đầy đủ các dụng cụ, thiết bị máy móc của một xưởng dịch vụ hiện đại chuyên nghiệp nhất hiện nay.Luôn luôn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất, chính xác nhất, lịch sự nhất, chuyên nghiệp nhất mọi lúc mọi nơi với phương châm “Thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách, Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín và hiệu quả của Công ty”

Vị trí

Đại lý nằm tại Miền Bắc – TP Hải Dương. Hiện tại đại lý Hyundai Hải Dương có 1 chi nhánh ở P. Thanh Bình, Tp. Hải Dương . Đây có thể được xem là đại lý có vị trí khá đẹp tại Hải Dương nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng tiện lợi trong việc đi lại.

Related Articles

Leave a Comment