Home Đại Lý Xe Hyundai Quảng Bình

Hyundai Quảng Bình

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu

Hyundai Quảng Bình có cơ sở vật chất được xây dựng mới hoàn toàn từ đầu trên một địa thế đẹp là cơ hội để tạo ra sự đồng bộ chuẩn mực theo quy chuẩn của thương hiệu Hyundai. Đồng thời, ban lãnh đạo đại lý cũng tâm huyết tạo ra một đại lý với showroom và xưởng dịch vụ có tính thẩm mỹ cao và tiện ích, bền vững hướng đến hiệu quả trong cung cấp dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực hiện nay của đại lý là tập hợp bao gồm cả các nhân sự có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm vừa có các nhân sự mới còn non trẻ. Do đó đại lý đã có chiến lược biến đội ngũ chuyên gia có chuyên môn thành trụ cột để dìu dắt, hỗ trợ cho các nhân sự mới, ngược lại, đội ngũ nhân sự mới tuy non trẻ nhưng được tôn trọng sự năng động và nhạy bén của mình, đóng vai trò là nhân tố tạo nên sự đột phá lớn cho đại lý trong dài hạn.

Vị trí

Đại lý nằm tại Miền Trung – TP Đồng Hới. Hiện tại đại lý Hyundai Quảng Bình có 1 chi nhánh ở P. Phú Hải, Đồng Hới. Đây có thể được xem là đại lý có vị trí khá đẹp tại Quảng Bình nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng tiện lợi trong việc đi lại.

Related Articles

Leave a Comment