Home Đại Lý Xe Hyundai Sông Hàn

Hyundai Sông Hàn

by XEtv.vn Official

Giới thiệu

Hyundai Sông Hàn chính thức khai trương ngày 23/10/2010, chính thức mở đại lý Hyundai 3S đầu tiên tại khu vực Đà Nẵng. Công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn – HYUNDAI SÔNG HÀN là công ty con trong hệ thống 17 công ty con và công ty liên kết, thuộc Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức khai trương phòng trưng bày và Trung tâm Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và Bảo hành xe ô tô Hyundai theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

Hyundai Sông Hàn có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Vị trí

Đại lý nằm tại Miền Trung – TP Đà Nẵng. Hiện tại đại lý Hyundai Sông Hàn có 1 chi nhánh ở quận Hải Châu, Đà Nẵng . Đây có thể được xem là đại lý có vị trí khá đẹp tại Đà Nẵng nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng tiện lợi trong việc đi lại.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x