Home Đại Lý Xe Hyundai Việt Trì

Hyundai Việt Trì

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu

Hyundai Việt Trì là một trong những đại lý Hyundai 3S lớn nhất miền Bắc đã bắt đầu hoạt động vào ngày 17/1/2013.Với diện tích trên 9000m2, tổng vốn đầu tư trên 100 tỉ VNĐ được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu. Hyundai Việt Trì có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại.

Hyundai  Việt Trì có khả năng đáp ứng các nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại Phía Bắc và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc với công suất phục vụ 200 lượt xe/ ngày

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với Hyundai Việt Trì Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi nhất.

Đại lý Hyundai Việt Trì cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Vị trí

Đại lý nằm tại Miền Bắc – TP Việt Trì. Hiện tại đại lý Hyundai Việt Trì có 1 chi nhánh ở đường Hùng Vương, TP Việt Trì . Đây có thể được xem là đại lý có vị trí khá đẹp tại Việt Trì nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng tiện lợi trong việc đi lại.

Related Articles

Leave a Comment