Trang chủ Đại Lý Xe Kia Biên Hòa

Kia Biên Hòa

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Kia Biên Hòa là đại lý chuyên mua bán xe ôtô Kia chính hãng tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nếu anh chị cần mua những chiếc xe ô tô Kia chính hãng có thể liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của hãng có số điện thoại ngay bên dưới. Thông tin sẽ được tư vấn chính xác và nhanh chóng.

Đại lý Kia Biên Hòa tọa lạc tại số 19, Đường 2A, P.An Bình, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Tiền thân của đại lý Kia Biên Hòa là CTY TNHH ô tô Trường Hải được thành lập ngày 29 tháng 4 năm 1997. Năm 2007 CTY TNHH ô tô Trường Hải chuyển đổi thành CTY CP ô tô Trường Hải và CN Biên Hòa là trụ sở chính chuyên kinh doanh, sửa chữa sản phẩm xe du lịch KIA.

Năm 2011, KIA Biên Hòa bắt đầu đi vào hoạt động với vai trò là 1 showroom chính thức của hãng KIA, đặt tiền đề cho chuỗi hệ thống phân phối của THACO KIA.

Showroom được đầu tư thiết kế và xây dựng theo chuẩn nhận diện của KIA toàn cầu với showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng đạt tiêu chẩn 3S.

Showroom trưng bày xe được xây dựng đẹp mắt, hiện đại với không gian rộng rãi, đủ để trưng bày số lượng lớn các mẫu xe nổi bật của hãng, đồng thời được trang bị hệ thống ánh sáng đẹp mắt, sang trọng

Xưởng dịch vụ có diện tích lớn, cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì, được trang bị các thiết bị, vật dụng, phụ tùng đầy đủ.

Kho cung cấp phụ tùng đạt tiêu chuẩn diện tích lớn, chất lượng cao cho phép chúng tôi có thể cất trữ và bảo quản số lượng lớn phụ tùng, đồng thời đảm bảo chất lượng của phụ tùng trong thời gian dài.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận