Trang chủ Đại Lý Xe KIA Gia Lai

KIA Gia Lai

Biên tập bởi XEtv.vn Official

KIA Gia Lai là đại lý chuyên mua bán xe oto Kia chính hãng tại thành phố Gia Lai, là 1 trong những showroom lâu đời của thành phố này. Nếu anh chị cần mua những chiếc xe ô tô KIA chính hãng sang trọng, lịch lãm hãy liên hệ ngay chuyên viên tư của hãng thông tin sẽ được tư vấn chính xác và nhanh chóng.

Công ty TNHH TM Ngọc Hoa thành lập vào năm 1996 với xuất phát điểm từ một cửa hàng bán xe máy “ Honda Trang “ là địa điểm uy tín, tin cậy của khách hàng tại thị trường Gia Lai.

Bên cạnh việc vẫn tiếp tục là đại lý chính thức của các hãng xe máy như Honda, Suzuki, Yamaha tại thị trường Gia Lai thì đến nay Công ty TNHH TM Ngọc Hoa đã trở thành Đại Lý Ủy Quyền của Thaco-Kia tại Gia Lai. Từ đây, khách hàng của Thaco Kia tại thị trường Gia Lai và các vùng lân cận sẽ thêm một địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các dòng xe Du Lịch mang thương hiệu Kia do Thaco lắp ráp, nhập khẩu phân phối chính thức và duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Với dây chuyền lắp ráp hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Kia Motors, các sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam nổi bật về tính năng và thu hút thiết kế như : Kia Morning, Picanto, K3, New Carens, Sorento,..

Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối thêm các dòng xe Thaco Kia nhập khẩu đang được ưa chuộng trên thế giới mang nhãn hiệu KIA như: New Sportage, Cerato, RIO, ..

Đến với Gia Lai, Quý Khách Hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín từ khâu bán hàng đến chất lượng dịch vụ sau bán hàng, từ sự tận tình của nhân viên bán hàng cho tới tay nghề của nhân viên dịch vụ, từ chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng đến giá cả cạnh tranh.

Đặc biệt, showroom có thiết kế sang trọng, tiện nghi và rất bắt mắt nằm ở ngay trung tâm thành phố theo đúng tiêu chuẩn của KIA MOTORS. Xưởng dịch vụ được đầu tư các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận