Home Đại Lý Xe Đại lý xe KIA Phú Mỹ Hưng

Đại lý xe KIA Phú Mỹ Hưng

by XEtv.vn Official
KIA Phú Mỹ Hưng

KIA Phú Mỹ Hưng toạ lạc ở trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7Thành Phố Hồ Chí Minh, Kia Phú Mỹ Hưng hiện tại là một trong những showroom chuyên biệt lớn nhất trong chuỗi hệ thống phân phối của công ty cổ phần xe ôtô Trường Hải.​

Đây cũng chính là cửa hàng đầu tiên tại nước ta & thứ 2 ở trên thế giới manh Ảnh nhận diện all new của Kia Motors đc chuẩn hoá năm 2010, đánh dấu thời thượng toàn thế giới mới (New World – Class) của hãng xe Kia Motors.

KIA Phú Mỹ Hưng chính thức khởi công thi công từ thời điểm tháng 5/2010, chính thức đi vào vận động từ thời điểm cuối năm 2010 & đã nhận được nhiều sự ưu tiên từ phía người tiêu dùng.

Với vốn đầu tư 220 tỷ VNĐ, đc thi công ở trên khu đất rộng lớn chiếm 3.445 m², trong số ấy tổng diện tích sàn là 5.920 m², showroom đã đc các kiến trúc sư bài bản nghiên cứu, thiết kế & bố trí không gian một cách một cách thoáng đãng bao hàm Showroom phơi bày xe, Xưởng Dịch Vụ & văn phòng công tác.

Tại đây khách hàng rất có thể tự do ngắm nhìn tương đối đầy đủ các mẫu xe phượt Kia từ 5 đến 7 chỗ với khá nhiều màu sắc đa dạng như Kia Picanto, Forte, Carens, Sorento, Rio, Sportage, Optima, … đồng thời luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của cả đội ngũ Nhân viên của tất cả những phần tử.

KIA Phú Mỹ Hưng trân trọng cảm ơn quý khách đã lòng tin ủng hộ chúng tôi trong time qua. Chúng tôi cam đoan nổ sẽ lực hết mình để luôn luôn đưa tới cho quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất!

Related Articles