Home Đại Lý Xe Đại lý xe KIA Quảng Bình

Đại lý xe KIA Quảng Bình

Biên tập bởi XEtv.vn Official
KIA Quảng Bình

KIA Quảng Bình là đại lý mua bán xe ô tô KIA uy tín tại Việt Nam. Nếu Quý các bạn đang có nhu cầu đặt mua xe KIA có thể liên lạc với hỗ trợ bán hàng của KIA Quảng Bình để được tư vấn nhiệt tình.

Showroom KIA Quảng Bình tọa lạc tại Số 95 Đường Hữu Nghị, Phường Nam Lý,TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình, với diện tích S gần 3.200 m2.

mô hình Kia Quảng Bình gồm khu phơi bày xe, xưởng dịch vụ & kho cung cấp phụ tùng chính hãng của Kia. khoảng không cửa hàng thoáng rộng & thoáng đãng, tiện lợi cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các kiểu xe du ngoạn Kia phong cách, trẻ trung cũng giống như nhận rất đầy đủ các dịch vụ hậu mãi.

Riêng khu trình diện cửa hàngdiện tích hơn 800 mét2khá đầy đủ các kiểu xe đang rất được ưa chuộng của hãng xe Kia Hàn Quốc như Kia Optima, Sedona, Cerato, Rio, Rondo, Morning.

Showroom trưng khá đầy đủ các dòng xe mới nhất do Thaco Kia cung cấp tại phân khúc: phân khúc A nổi bật là KIA Morning trẻ đẹp biến hóa năng động, phân khúc B với KIA Rio sắc sảo thời trang, phân khúc C được biết đến với KIA Cerato quý phái thanh lịch, phân khúc D với Optima, phân khúc Crossover với KIA Sportage phân khúc xe SUV với KIA Sorento đẳng cấp vượt trội …

Xưởng dịch vụ cửa hàng Kia Quảng Bình có diện tích S 1400 m2 được chi tiêu cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Dường như, các Chuyên Viên kỹ thuật của Showroom luôn chuẩn bị đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về hỗ trợ, sửa chữa thay thế, chương trình bảo hành, bảo dưỡng xe của công ty.

https://xetv.vn/dai-ly-xe/kia-vinh/

Đại lý bán xe KIA Quảng Bình hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng. Chúng tôi khẳng định càng ngày càng nỗ lực để đem đến cho quý khách những sản phẩm & dịch vụ rất chất lượng xuất xứ thương hiệu KIA Hàn Quốc.

 

Xem thêm xe tại: https://xetv.vn/

Related Articles