Home Đại Lý Xe Đại lý KIA Quảng Ninh

Đại lý KIA Quảng Ninh

Biên tập bởi XEtv.vn Official
KIA Quảng Ninh

KIA Quảng Ninh là đại lý chuyên mua bán xe ô tô Kia chính hãng tại thành phố Quảng Ninh, là 1 trong những showroom lâu đời của thành phố này. Nếu anh chị cần mua những chiếc xe oto chính hãng sang trọng, lịch lãm hãy liên hệ ngay chuyên viên tư của hãng thông tin sẽ được tư vấn chính xác và nhanh chóng.

KIA Quảng Ninh là showroom đạt chuẩn nhận diện toàn cầu của Tập đoàn Kia Motor. Kia được xây dựng trên một địa thế khá đẹp, nằm ngay cạnh di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, hướng thẳng ra biển Đông, thể hiện vị thế của một thương hiệu ô tô hàng đầu tại địa bàn Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

KIA Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/05/2013 với tổng diện tích 9.000m2. Trong đó, diện tích khu văn phòng và khu trưng bày rộng 720 m2, diện tích nhà xưởng 930 m2. Showroom được đầu tư kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn nhận diện mới nhất trên toàn hệ thống Thaco Kia. Từ đó gia tăng giá trị phục vụ cho khách hàng, đem đến không gian mua sắm tiện ích và sang trọng.

Với mong muốn mang đến lợi ích và giá trị cao nhất cho khách hàng, hệ thống dịch vụ sau bán hàng của Kia Quảng Ninh đã được THACO Kia đặc biệt chú trọng bằng việc đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc, hệ thống chuẩn đoán theo tiêu chuẩn toàn cầu của Kia Motors.

Ngoài ra, showroom KIA Quảng Ninh còn có đội ngũ tư vấn viên và các bộ phận chức năng cùng đội ngũ lành nghề được đào tạo bài bản theo quy trình K-step, thường xuyên được kiểm tra và cấp chứng nhận bởi các chuyên gia kỹ thuật của Kia.

Related Articles