Home Đại Lý Xe KIA Vĩnh Long

KIA Vĩnh Long

Biên tập bởi XEtv.vn Official

KIA Vĩnh Long là đại lý mua bán xe KIA uy tín tại Vĩnh Long, Quý anh chị có thể tìm mua xe ô tô KIA dễ dàng qua tư vấn bán xe KIA nhanh chóng. Mang đến nhiều thông tin hữu ích khi đặt mua xe KIA.

Kia Vĩnh Long là đại diện chính thức của Thaco Kia tại tỉnh Vĩnh Long, thuộc hệ thống phân phối xe Kia của Thaco KVNB tại Tây Nam Bộ, tọa lạc tại Số 82, Tân Thuận An, Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Tổng thể showroom gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng, tạo thuận tiện cho khách hàng khu vực Tây Nam Bộ tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Kia trẻ trung, năng động cũng như hưởng các chế độ dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng.

Với phương châm luôn đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường, Kia Vĩnh Long liên tục đa dạng hóa sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ sau bán hàng nhằm đem đến sự tiện lợi và yên tâm cho Quý khách hàng.

Kia Vĩnh Long trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Related Articles

Leave a Comment