Home Đại Lý Xe Mazda Cần Thơ

Mazda Cần Thơ

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Mazda Cần Thơ là hệ thống đại lý trực thuộc Thaco chuyên kinh doanh các loại xe ô tô mới Mazda uy tín và hỗ trợ khách hàng cần mua xe và báo giá xe Mazda. Hiện tại hệ thống showroom của Mazda Cần Thơ tại địa chỉ: Đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Giới thiệu

Tháng 7/2015, THACO chính thức đưa showroom Mazda Cần Thơ đi vào hoạt động, đây là showroom Mazda chuyên biệt thứ 10 tại khu vực phía Nam và thứ 25 trên toàn quốc. Showroom Mazda Cần Thơ tọa lạc tại đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
Đây là showroom đạt chuẩn 3S (showroom trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng), thuộc chuỗi hệ thống phân phối xe Mazda của khu vực Nam Bộ.

Với tổng diện tích hơn 2.700m2, showroom Mazda Cần Thơ sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng bao gồm khu trưng bày xe và xưởng dịch vụ hiện đại với các trang thiết bị và máy móc chẩn đoán theo chuẩn toàn cầu của tập đoàn Mazda Nhật Bản, đáp ứng các nhu cầu kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới.
Năng lực xưởng đáp ứng lên đến 60 lượt xe/ ngày.Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ tại showroom được đào tạo bài bản và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Việc mở rộng hệ thống showroom của Mazda tại Cần Thơ nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng yêu thích thương hiệu ô tô Nhật Bản khu vực Tây Nam bộ trong tiếp cận và tìm hiểu các mẫu xe Mazda; đồng thời mang đến cho các khách hàng tại khu vực này dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất, theo tiêu chí hoạt động của Mazda toàn cầu.

Vị trí

Địa chỉ của đại lý Mazda Cần Thơ: Đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Related Articles

Leave a Comment