Home Đại Lý Xe Mazda Phú Thọ

Mazda Phú Thọ

by XEtv.vn Official

Mazda Phú Thọ là đại lý chuyên mua bán xe Mazda và trực thuộc uỷ quyền của Thaco tại Việt Nam, khách hàng tại Phú Thọ và các tỉnh thành lân cận có thể dễ dàng tìm mua xe ô tô tại đây.

Giới thiệu

Là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, Phú Thọ đã trở thành cầu nối vùng Tây Bắc với các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ bên cạnh đó còn là điểm trung chuyển giữa các cửa khẩu Lào Cai, Hà Giang, Lạng Sơn và cảng biển Hải Phòng, Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)…với điều kiện thuận lợi về giao thông, nền kinh tế của Phú Thọ đang ngày một khởi sắc qua đó nhu cầu tiêu dùng của người dân nơi đây đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm xe du lịch, xe thương mại phục vụ nhu cầu đi lại, sản xuất kinh doanh, xây dựng cơ sở hạ tầng.

Năm 2014, tính riêng về ô tô du lịch, thì lượng đăng ký mới tại địa bàn đạt con số đáng kể 1.119 xe trong đó thị phần xe du lịch của THACO đạt tỷ lệ 19% .Được khởi công từ tháng 04/2015, Mazda Phú Thọ là Showroom Mazda thứ 12 của THACO tại Khu vực Bắc Bộ đồng thời cũng là Showroom Mazda thứ 4 tại Việt Nam được xây dựng theo nhận diện thương hiệu mới nhất của Tập đoàn Mazda Nhật Bản. Với diện tích 2.640m2, Mazda Phú Thọ có không gian mua sắm tiện ích, đẳng cấp bao gồm phòng trưng bày xe tiêu chuẩn rộng hơn 500m2.

Xưởng dịch vụ có diện tích 1600 m2 với 24 khoang sửa chữa và kho cung cấp phụ tùng với trang thiết bị – máy móc được đầu tư đồng bộ, hiện đại cùng hệ thống chuẩn đoán tiên tiến đưa công suất phục vụ lên tới 40 lượt xe mỗi ngày.

Đẳng cấp, chuyên nghiệp mang lại thuận tiện cho khách hàng đã làm nên sự khác biệt của THACO nói chung và Mazda Phú Thọ nói riêng trong việc tạo dựng và phát triển giá trị niềm tin, uy tín đến khách hàng và đối tác, qua đó gia tăng giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam của THACO Trường Hải.

Vị trí

Địa chỉ của đại lý Mazda Phú Thọ: Tổ 52,Khu 12 ,đường Nguyễn Tất Thành,Phường thành Miếu ,thành phố Việt Trì ,Tỉnh Phú Thọ

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x