Home Đại Lý Xe Mazda Quảng Ninh

Mazda Quảng Ninh

by XEtv.vn Official

Mazda Quảng Ninh là hệ thống đại lý trực thuộc Thaco chuyên kinh doanh các loại xe ô tô mới Mazda uy tín và hỗ trợ khách hàng cần mua xe và báo giá xe Mazda. Hiện tại hệ thống showroom của Mazda Quảng Ninh tại địa chỉ: K103 QL 18A, P. Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Giới thiệu 

Sau 2 năm trở lại Việt Nam, Mazda đã nhanh chóng thâm nhập thì trường ô tô Việt Nam và đang bước vào gia đoạn tăng trưởng mạnh mẽ vượt bậc. Là một trong những thương hiệu xe Nhật Bản bán chạy nhất thị trường Việt Nam, nhờ sự đa dạng về sản phẩm, công nghệ tiên tiến, phong cách trẻ trung, giá cả hợp lý, Mazda đã đóng góp rất lớn vào Doanh số dòng xe Du lịch của Thaco

Mazda Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2013, là một trong những Đại lý chính hãng của VinaMazda do Thaco là chủ đầu tư cũng là hãng quản lý VinaMazda. Tọa lạc tại Km 103, quốc lộ 18A, Phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh, bên cạnh Vịnh Hạ Long hùng vĩ.

Showroom với tiêu chuẩn 3S, được đầu tư theo tiêu chuẩn Mazda toàn cầu với mức đầu tư trên 35 tỷ đồng, với diện tích 4000 m2, : Gồm Showroom trưng bày sang trọng giới thiệu đầy đủ line up sản phẩm của Mazda Nhật Bản, xưởng dịch vụ với trang thiết bị hiện đại, đôi ngũ Kỹ thuật viên nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, Khu trưng bày và dự trữ phụ tùng chính hãng

Với những ưu thế về cơ sở hạ tầng, cũng như thương hiệu sản phẩm đến từ Nhật Bản. Đặc biệt quan trọng hơn đó là quan điểm kinh doanh của Thaco theo hướng bền vững, coi Dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất. Mazda Quảng Ninh tự tin và cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngày một cao hơn về chất lượng phục vụ.

Vị trí 

Địa chỉ của đại lý Mazda Quảng Ninh: Km 103, quốc lộ 18A, Phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x