Trang chủ Đại Lý Xe Mazda Vĩnh Phúc

Mazda Vĩnh Phúc

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Giới thiệu

Mazda Vĩnh Phúc Mazda Vĩnh Phúc là đại lý mua bán xe ô tô Mazda tại tỉnh Vĩnh Phúc. Mazda Vĩnh Phúc được đầu tư xây dựng theo chuẩn 3S của Tập đoàn Mazda Motor tại Việt Nam, tọa lạc tại Xóm Phổ, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc (Cạnh Big C Vĩnh Phúc) Xây dựng trên diện tích gần 2000 m2 với tổng số vốn đầu tư 161 tỉ đồng, showroom Mazda Vĩnh Phúc có phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung và tiện nghi.

Kiến trúc chung gồm các khu: trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng, sân đường nội bộ và bãi xe; thuận tiện cho khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda trẻ trung, sang trọng cũng như hưởng chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất. Mazda Vĩnh Phúc Nơi đây quy tụ đầy đủ các dòng xe đang thịnh hành mang thương hiệu Mazda như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX-5, CX-9…và dòng bán tải BT-50..

Không chỉ có những sản phẩm tối ưu với thiết kế độc đáo, showroom Mazda Vĩnh Phúc còn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, giúp khách hàng chọn được mẫu xe ưng ý nhất.

Vị trí

Địa chỉ của đại lý Mazda Vĩnh Phúc: Xóm Phổ, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận