Home Đại Lý Xe Mercedes An Du Hải Phòng

Mercedes An Du Hải Phòng

by XEtv.vn Official

Mercedes An Du Hải Phòng là đại lý uỷ quyền chính thức của Mercedes tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu đặt mua có thể tìm hiểu thêm bởi các nhân viên tư vấn của hãng có ngay thông tin bên dưới.

Tọa lạc trên đường quốc lộ 5, An Du Hải Phòng sở hữu vị trí thuận tiện cho hành khách trên trục đường Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, tạo sự thuận tiện cho khách hàng đến và trải nghiệm các dòng xe thuộc thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”. Chính thức đi vào hoạt động ngày 25/02/2012, đây là đại lý xe sang chính hãng duy nhất của MBV tại thành phố cảng Hải Phòng.

Với tổng diện tích sử dụng gần 5.000 m 2 cùng mức đầu tư 02 triệu USD, Trung tâm bán hàng và dịch vụ An Du Hải Phòng được trang bị phòng trưng bày sản phẩm và xưởng dịch vụ rộng rãi. Từ tháng 1/2017, An Du Hải Phòng sẽ áp dụng hệ thống nhận diệu thương hiệu hoàn toàn mới của thương hiệu Mercedes-Benz, với hai màu chủ đạo trắng và đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất hiện đại.

Phòng trưng bày có thể trưng bày 4 xe mới và 1 xe đã qua sử dụng chính hãng, cùng khu vực tiếp đón phục vụ coffee & wifi miễn phí và khu vực giới thiệu phụ kiện chăm sóc xe, phụ kiện thời trang chính hãng Mercedes-Benz. Xưởng dịch vụ bao gồm 8 trạm dịch vụ và 2 trạm đồng sơn, có khả năng cung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng lên đến 20 xe mỗi ngày.

Việc nâng cấp của An Du Hải Phòng tái khẳng định sự hiện diện của MBV ở miền Bắc. Sự đầu tư này giúp cải thiện chất lượng đón tiếp và trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng tại Hải Phòng, Quảng Ninh và các khu vực lân cận. Với sự hoàn thiện của đại lý An Du Hải Phòng, MBV đã nâng cấp và thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu của 11/12 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên cả nước. Quá trình nâng cấp hệ thống sẽ hoàn tất vào tháng 3/2017.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x