Home Đại Lý Xe Mercedes Haxaco Kim Giang

Mercedes Haxaco Kim Giang

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Mercedes Haxaco Bình Thạnh

Mercedes Haxaco Kim Giang là đại lý chuyên mua bán xe Mercedes chính hãng và uy tín của thị trường Phía Bắc. Nếu Quý khách đang phân vân tìm cho mình chiếc xe Mercedes thì hãy liên hệ ngay với đại lý Mercedes Haxaco Kim Giang để được tư vấn và có thêm thông tin chi tiết về giá xe Mercedes đang bán tại Việt Nam

Chiều ngày 25/02/2017 vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và nhà phân phối ủy quyền Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) đã chính thức khai trươngTrung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền Haxaco Kim Giang tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Với việc khai trương đại lý Haxaco Kim Giang, MBV đã có đến 5 Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền ở 5 quận khác nhau của Hà Nội, mang đến đa dạng sự lựa chọn về vị trí địa lý và thương hiệu phân phối cho khách hàng.

Với tổng diện tích sử dụng lên đến 3.500m2, Haxaco Kim Giang có tổng vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD. Có 2 khu vực chính tại Haxaco Kim Giang bao gồm khu vực trưng bày và khu vực xưởng sửa chữa. Phòng trưng bày rộng rãi với diện tích 680 m2 có khả năng trưng bày lên đến 8 xe và xưởng dịch vụ rộng 2.200 m2 với 17 trạm sửa chữa và đồng sơn, cung ứng dịch vụ tối đa lên đến 60 xe mỗi ngày.
Haxaco cũng đã tiếp tục hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu của Mercedes-Benz tại khu vực Đông Nam Á, với hai màu chủ đạo trắng – đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất sang trọng hiện đại. Đội ngũ bán hàng và tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên tại Haxaco Kim Giang được đào tạo theo quy trình của Mercedes-Benz.Từ nay đến năm 2020, MBV có kế hoạch mở rộng gấp đôi hệ thống đại lý nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Related Articles

Leave a Comment