Home Đại Lý Xe Mercedes Vietnam Star – Nha Trang

Mercedes Vietnam Star – Nha Trang

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Đại lý Mercedes- Benz Việt Nam Star Nha Trang chuyên phân phối xe chính hãng, với giá xe Mercedes tốt nhất. Chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Showroom Mercedes-Benz Nha Trang toạ lạc tại đường 23/10, Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Mang đến cho bạn những thông tin cập nhật và độc đáo là sứ mệnh của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi luôn mong được cùng bạn chia sẻ quan điểm của mình về cách Mercedes-Benz thu hút bạn.

Cơ hội sở hữu chiếc xe Mercedes được ưa chuộng toàn cầu, với chương trình ưu đãi hấp dẫn

Không khó khăn nào đủ lớn cản bước bạn đến thành công! Khám phá ngay:

  • Giá xe Mercedes tốt nhất
  • Nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khi mua xe mới — Phương thức thanh toán linh hoạt.
  • Lái thử xe, có xe ngay, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, ra biển số và giao xe tận nhà trong ngày.
  • Hỗ trợ ngân hàng với lãi suất cực ưu đãi, thủ tục nhanh chóng đơn giản (kể cả khách hàng ở tỉnh xa)

Kinh doanh và phân phối

Với sứ mệnh mở rộng thị trường cho nhãn hiệu xe sang trọng Mercedes-Benz, Vietnam Star Automobile phân phối chính hãng xe Mercedes-Benz từ các dòng xe du lịch đến các dòng xe thương mại bao gồm xe nhập khẩu (CBU) cũng như xe lắp ráp (CKD) tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng được đào tạo theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, từ kiến thức chuyên môn về xe cũng như những kỹ năng thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm: Tư vấn mua xe mới , Tư vấn mua xe đã qua sử dụng, Tư vấn mua xe cho khối doanh nghiệp , Dịch vụ hậu mãi, Dịch vụ tài chính, Phụ tùng chính hãng, Bảo hành, Đồng sơn.

Sảnh đón khách và trưng bày sản phẩm.

  • Mercedes Benz Nha Trang có bố trí khu vực trưng bày kết hợp đón khách mua sắm sang trọng và thoáng đãng được xây dựng theo tiêu chuẩn của tập đoàn Mercedes toàn cầu.
  • Hiện tại, đại lý xe Mercedes Benz Nha Trang đang phân phối các loại xe Mercedes-Benzchính hãng bao gồm cả xe nhập khẩu và xe lắp ráp tại Việt Nam như: C-Class, E-Class, S-Class, GLC, GLK, GLS…

Phòng dịch vụ – bảo dưỡng hiện đại

Đại lý ô tô Mercedes Khánh Hòa sở hữu tổng diện tích 1.200 m2, với quy mô trưng bày 5 xe và một xưởng dịch vụ hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và công cụ chuẩn đoán đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xưởng dịch vụ của salon Mercedes Nha Trang với quy mô 4 trạm làm việc, cung cấp đầy đủ các dịch vụ gồm thay thế phụ tùng chính hãng, hoạt động bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ sửa chữa khoảng 10 xe mỗi ngày.

Related Articles

Leave a Comment