Trang chủ Đại Lý Xe Mercedes Vietnam Star – Tân Thuận

Mercedes Vietnam Star – Tân Thuận

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Mercedes Vietnam Star Tân Thuận hiện tại đang có địa chỉ tại số 23 đường số 7 khu chế xuất Tân Thuận quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.  Tại đây khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ như sửa chữa sơn sửa xe mua sắm xe Mercedes.

Mercedes Vietnam Star Tân Thuận có 3 chức năng: trung tâm đồng Sơn hiện đại nhất dành cho các khách hàng đang sở hữu thương hiệu xe sang tại Việt Nam, được hoàn thiện với trung tâm dịch vụ Hiện đại chuyên bảo dưỡng và sửa chữa xe Mercedes Benz hệ thống Việt Nam Star Tân Thuận là một trong những dịch vụ phức hợp là mô hình kinh doanh mới được ốc đồng bộ của Mercedes Benz Vietnam.

Mercedes Benz Vietnam Star Tân Thuận có diện tích sử dụng lên đến 9000 mét vuông, đặc biệt bãi đậu xe rộng rãi dành cho khách hàng khi đến tham quan sửa chữa các dịch vụ tại đây, cơ sở hạ tầng hiện đại với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 triệu USD.

Thêm nữa toàn bộ thiết bị và cơ sở vật chất tại đây được đầu tư hoàn toàn mới, các trang thiết bị được nhập khẩu từ Đức, dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa vừa mới ra mắt dịch vụ đồng Sơn uy tín từ trước đã tạo nên một hệ thống dịch vụ phức hợp toàn diện trong việc chăm sóc xe mercedes-benz lại đây. Quý khách hàng chỉ đến trung tâm Mercedes Benz Vietnam Star cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 5 km từ quận 1 qua đến quận 7.

Khi đến Mercedes Benz Vietnam Star Tân Thuận khách hàng còn được trực giác dịch vụ chăm sóc dưới sự quản lý của Mercedes Vietnam Star Auto Mobile, đây chính là đại lý 8 năm liên tiếp nhận được giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc, 9 năm liên tiếp đạt chỉ số cao nhất về sự hài lòng của khách hàng.

Việt Nam Star Tân Thuận sở hữu một bãi đậu xe thông minh, dịch vụ tư vấn cá nhân từ các chuyên viên bán hàng hàng đầu Việt Nam, khu vực tiếp nhận xe nhanh chóng, hệ thống kiểm tra tự động với các trang thiết bị chuyên dùng kết nối không dây, cũng như Cam kết sử dụng phụ tùng dịch vụ chính hãng của Mercedes Benz toàn cầu.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận