Home Đại Lý Xe PEUGEOT Lê Duẩn

PEUGEOT Lê Duẩn

Biên tập bởi XEtv.vn Official

PEUGEOT Lê Duẩn là đại lý mua bán xe ô tô PEUGEOT uy tín tại Hà Nội. Tại đây khách hàng có thể liên hệ với tư vấn bán hàng của hãng xe để đăng ký lái thử xe, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng.

Showroom Peugeot Lê Duẩn tọa lạc tại số 132 Lê Duẩn, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – được Thaco đưa vào hoạt động từ tháng 4/2014, nhằm phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ phụ tùng chính hãng của Peugeot cho khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Showroom được xây dựng theo thiết kế Blue box nổi bật trên tổng diện tích hơn 10000m2, với vốn đầu tư 21 tỷ đồng, đạt chuẩn 3S toàn cầu (gồm showroom trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng).

Khu vực trưng bày xe của showroom có diện tích gần 1000m2, trưng bày đa dạng các mẫu xe Peugeot 208, 408, 508, 3008, 5008 là những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Peugeot đến từ châu Âu. Xưởng dịch vụ – sửa chữa được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chẩn đoán, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng. Năng lực xưởng đáp ứng lên đến 30 lượt xe/ngày.

Đội ngũ nhân viên của Showroom Peugeot Lê Duẫn được đào tạo bài bản và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn sản phẩm, bảo hành và bảo dưỡng xe theo các tiêu chuẩn của thương hiệu ô tô đẳng cấp châu Âu.

Related Articles

Leave a Comment