Home Đại Lý Xe Subaru Bình Dương

Subaru Bình Dương

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Subaru Bình Dương có địa chỉ tại: Đại Lộ Bình Dương, Tổ 15 , KP Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Tại đại lý Subaru Bình Dương, hoạt động bán hàng luôn diễn ra sôi nổi bằng các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý.

Subaru Bình Dương luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm ô tô Subaru với mức giá ưu đãi nhất và thời gian giao xe nhanh nhất trong 1 ngày.

Salon Subaru Bình Dương hiện đang trưng bày các mẫu xe mới nhất của Subaru như Subaru Forester, Subaru Outback Eyesight, Subaru XV, Subaru LEVORG, Subaru LEGACY, Subaru WRX, Subaru WRX STI…..

Khách hàng sẽ thật sự yên tâm khi mua xe tại Subaru Bình Dương vì quy trình bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Subaru toàn cầu. Subaru Bình Dương đầu tư các trang thiết bị hiện đại gồm có khu vực sửa chữa thân vỏ, phòng sơn sấy, máy kiểm tra bình điện, máy chẩn đoán, kho phụ tùng chính hãng. Showroom Subaru Bình Dương luôn nỗ lực giúp khách hàng luôn thật sự yên tâm và hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên của đại lý xe Subaru Bình Dương không chỉ có trình độ, kỹ năng tay nghề mà còn có tâm huyết khi phục vụ khách hàng. Do đó, đến mua xe và sử dụng dịch vụ tại salon Subaru Bình Dương, khách hàng sẽ được đón tiếp nồng hậu và phục vụ tận tình với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao.

Related Articles

Leave a Comment