Trang chủ Đại Lý Xe Subaru Quận 7

Subaru Quận 7

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Subaru Quận 7

Subaru Quận 7 đã khai trương phòng trưng bày đầy đủ của các dòng xe của hãng này đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Và giới thiệu xưởng sửa chữa và kho phụ tùng mới tại quận 7, Tp. HCM với diện tích gân 4.500m2.

Bạn có thể xem thêm: Subaru Forester 2019 ra mắt tại Việt Nam

Phòng trưng bày mới ở Quận 7 tích hợp các yếu tố công nghệ và phong cách sống để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Các tính năng mới đầy sáng tạo được bổ sung thêm giúp khách hàng làm quen với những chiếc xe yêu thích của họ.

Phòng trưng bày mới được trang bị các công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) và Thực tế Ảo (VR). AR cho khách hàng lựa nhiều tùy chọn về màu sắc và trang trí khác nhau, trong khi công nghệ VR cho khách hàng một góc nhìn toàn cảnh 3600 xung quanh và bên trong xe. Điều này tạo cho khách hàng một trải nghiệm cùng xe một cách gần gũi nhất, ngay cả khi xe không hiện diện tại phòng trưng bày.

Ngoài ra còn có một xưởng sửa chữa và kho phụ tùng mới với diện tích gần 4.500m2, cách phòng trưng bày chưa đầy 1km. Dịch vụ hậu mãi bao gồm dịch vụ bảo trì, sơn và bán phụ tùng. Kho phụ tùng giúp đảm bảo việc dự trữ đầy đủ các chủng loại phù tùng chính hãng khác nhau với số lượng lớn để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, Subaru Việt Nam cũng có kế hoạch phát triển hệ thống và mở thêm sáu đại lý ôtô Subaru tại Việt Nam từ nay đến cuối năm 2019. Hiện có 7 phòng trưng bày Subaru trên cả nước, bao gồm 2 phòng trưng bày tại Tp. Hồ Chí Minh và ở các tỉnh và thành phố: Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Mời bạn xem thêm