Home Đại Lý Xe Toyota Cần Thơ

Toyota Cần Thơ

by XEtv.vn Official

Được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 09/09/2009, Toyota Cần Thơ là đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam tại đồng bằng Sông Cửu Long. Sau 10 năm hoạt động và phát triển, tháng 8/2020 chi nhánh Toyota An Giang chính thức khai trương nhằm đáp ứng được nhu cầu và phục vụ chu đáo cho khách hàng An Giang cũng như đáp ứng cho khách hàng ở các vùng lân cận.

  • Xuyên suốt quá trình hoạt động, Toyota Cần Thơ luôn lấy Toyota Way làm nền tảng, lấy hai trụ cột cơ bản là Không ngừng cải tiến và Tôn trọng con người là kim chỉ nam hoạt động.
  • Tại Toyota Cần Thơ, chúng tôi tâm niệm rằng, chất lượng dịch vụ không gì hơn là quan tâm chân thành đến từng khách hàng của mình.
  • Với phương châm hoạt động “Quan tâm như người nhà, làm việc như chuyên gia”, mỗi nhân viên Toyota Cần Thơ luôn tân tậm, nhiệt thành chăm chút và sáng tạo trong từng phần hành công việc để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm ấn tượng và vượt sự mong đợi.

CAM KẾT TOYOTA CẦN THƠ

  • Lấy KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.
  • Mang đến cho nhân viên môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG
  • Đóng góp cho cộng đồng thông qua việc BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG; hỗ trợ đào tạo & phát triển nguồn nhân lực tại địa phương, tạo việc làm cho người lao động và đóng thuế đầy đủ cho ngân sách nhà nước.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x