Home Đại Lý Xe Toyota Đông Sài Gòn – Phan Văn Trị

Toyota Đông Sài Gòn – Phan Văn Trị

by XEtv.vn Official

Toyota Đông Sài Gòn – Gò Vấp là thành viên của Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn. Được thành lập từ tháng 11/2008 cho đến nay Toyota Gò Vấp đã cung cấp đến khách hàng hơn 10000 xe Toyota các loại và phục vụ hàng trăm lượt xe sửa chữa, bảo dưỡng mỗi ngày.

Tọa lạc tại địa chỉ 18 Phan Văn Trị, Phường 7 Quận Gò Vấp, TP. HCM trên diện tích hơn 3500m2 với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm khu vực trưng bày xe mới 500m2 và các khu vực chức năng, văn phòng và khu vực dịch vụ với trang bị hiện đại và tiện nghi cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc xe của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp sở hữu xe Toyota với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Toyota Đông Sài Gòn – Gò Vấp còn là cơ sở đầu tiên của Toyota thực hiện thành công dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới như là một quy trình kinh doanh khép kín hướng đến chuỗi giá trị hoàn thiện của Toyota từ lúc khách hàng mua chiếc xe đầu tiên cho đến khi khách hàng đổi sang sử dụng xe khác của Toyota.

Những lợi ích khi khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới tại Toyota Đông Sài Gòn – Gò Vấp

  • Định giá xe nhanh chóng và chính xác, giá thu mua xe cũ cao hơn so với thị trường
  • Ưu đãi giá xe mới, tặng thêm gói bảo dưỡng 01 năm hoặc 20.000km
  • Ưu tiên nhận xe sớm
  • Khách hàng chỉ phải thanh toán mức chênh lệch giữa xe cũ và xe mới

Với kinh nghiệm kinh doanh xe ô tô Toyota và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa xe trong gần 20 năm qua chúng tôi là doanh nghiệp có nền tảng tài chính vững mạnh và khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất được ghi nhận qua chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất hệ thống và là doanh nghiệp nhiều năm liền được vinh danh là doanh nghiệp đoạt giải sao vàng đất Việt, doanh nghiệp tiêu biểu, huân chương lao động và nhiều phần thưởng cao quý của nhà nước.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x