Home Đại Lý Xe Đại lý xe Volkswagen Buôn Mê Thuột

Đại lý xe Volkswagen Buôn Mê Thuột

by XEtv.vn Official
Volkswagen Buôn Mê Thuột

Ngày 18 tháng 12 năm 2016, Volkswagen Việt Nam cùng với Công ty cổ phần Ô tô 3-2 ĐắkLắk đã khai trương Showroom phân phối sản phẩm và dịch vụ ô tô thương mại đại lý 4S Volkswagen Buôn Ma Thuột. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, việc Đại lý 4S Volkswagen Buôn Ma Thuột đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng Đắk Lắk và Tây Nguyên dịch vụ bán hàng, sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

Tìm hiểu xe: Volkswagen

Tham dự lễ khai trương có ông Alexander Thomson Giám đốc điều hành của Volkswagen Việt Nam và hơn 250 khách hàng, các vị đại diện nghành tài chính, các doanh nhân hàng đầu trong tỉnh.

Đại lý 4S Volkswagen Buôn Ma Thuột tọa lạc tại 90 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đại lý nằm gần trung tâm thành phố trên trục đương được coi là cửa ngỏ của Tỉnh, được đánh giá là khu vực đầy tiềm năng trong việc phát triển ngành dịch vụ ô tô.

Đại lý được xây dựng với các khu vực gồm: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ, hệ thống kho bãi. Mặt tiền của khu vực trưng bày (tầng trệt và lửng) sử dụng kính cường lực trong suốt với hệ khung chịu lực phía trong, tạo nên một cảm quan hiện đại và sang trọng mỗi khi bước chân vào. Công trình thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn xây dựng cho đại lý mà Volkswagen đã phát hành.

Là một đại lý của hãng Volkswagen, Volkswagen Buôn Ma Thuột được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng, Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của đại lý 4S Volkswagen Buôn Ma Thuột tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Đại lý 4S Volkswagen Buôn Ma Thuột nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của

Volkswagen Buôn Ma Thuột luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng tại khu vực, ngày càng củng cố và tăng cường hơn nữa sự yêu mến, niềm tin, mong đợi của khách hàng đối với Volkswagen Buôn Ma Thuột.

https://xetv.vn

Related Articles