GO [hỗ trợ]

Kính gửi: Anh/Chị đọc giả!

XEtv chân thành cảm ơn Quý anh chị đã ghé đến website XEtv.vn – Mạng xã hội cộng đồng người sử dụng xe tại Việt Nam.

Tại XEtv các thành viên luôn luôn cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất về xe ô tô, mô tô tại Việt Nam và trên toàn thế giới để cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Đồng thời, XEtv sẽ luôn là mạng xã hội mở chuyên đề đặc biệt về xe nên luôn cần sự đóng góp của Quý Anh/Chị hiện tại đang là những người kinh doanh xenhững người đang sử dụng xe

Bạn sử dụng nội dung XEtv

Nội dung từ XEtv.vn

Các bạn được phép sử dụng lại bài viết mà không cần sự cho phép từ chúng tôi. Tuy nhiên: Nếu cuối bài viết bạn thấy trích dẫn được viết từ đội ngũ BIÊN TẬP VIÊN & CỘNG TÁC VIÊN XEtv.vn (BTV & CTV XEtv.vn) thì vui lòng bạn hãy trích nguồn nhằm tôn trọng công sức tác giả đầu tư vào bài viết này.

Trong quá trình hoàn thiện thông tin trên website này, chúng tôi cần sự trích nguồn nếu bạn có sử dụng nội dung này trên website để: Có chúng tôi có thêm PHẢN HỒI TÍCH CỰC góp ý từ độc giả đến nguồn trang chính thức, chỉnh sửa nội dung kịp thời,…

Hình ảnh từ XEtv.vn

Những hình ảnh trong bài viết này, chúng tôi sử dụng từ nhiều nguồn ảnh như: Google image, facebook,  pinterest, hoặc các website tin xe của quốc tế, sàn mua bán tại Việt Nam, Quốc tế,… từ những năm có thời gian lâu để mang đến cho độc giả những thông tin về xe. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có đội phóng viên ảnh chụp và được các bạn bán hàng từ đại lý mua bán xe gửi ảnh về qua đường gmail, zalo, viber, skype,…

Bạn có thể sử dụng hình ảnh tại website này và yêu cầu không đóng dấu bản quyền lên hình ảnh. Nếu bạn là tác giả của hình ảnh có trên website của chúng tôi xin cảm phiền, nếu không cho phép vui lòng thông báo với chúng tôi qua email: xetv.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ tháo ngay khi nhận thông tin của bạn.

Bạn gửi tin về XEtv

# Hình ảnh

10-20 hình/ 1 chiếc xe – Để mang lại góc nhìn chính xác hơn về sản phẩm bạn đang bán

# Video  

5-10 phút video/ 1 chiếc xe – Để mang lại hình ảnh chính xác nhất về sản phẩm bạn đang bán

Các bước thực hiện

Bước 1: Người bán xe, đại lý xe hỗ trợ quay video chi tiết xe (thời lượng 5 – 10 phút). Lưu ý: Video chất lượng khi giảm rung lắc, ánh sáng đủ, không gian thoáng,…

Bước 2: Người bán xe sẽ gửi video lên Google Drive và chia sẻ qua mail xetv.vn@gmail.com để đội chỉnh sửa video giúp bạn!

Bước 3: Đội xử lý video của XEtv sẽ thực hiện các bước còn lại (chỉnh video, ghép âm, thông tin,…)

Bước 4: XEtv sẽ tối ưu và xem xét từ khoá để up video gia tăng lượt xem vào video của bạn, chúng tôi luôn cố gắng giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

XEtv sẽ hỗ trợ bạn

# Bài viết PR thành viên

XEtv sẽ hỗ trợ thành viên (người bán xe) bài viết tại chuyên mục Đại Lý Xe và nhiều hỗ trợ theo yêu cầu cá nhân riêng.

# Hiển thị tên, số điện thoại của tác giả

Để tôn trọng quyền tác giả cung cấp khi sử dụng hình ảnh, video XEtv sẽ luôn tôn trọng điều này làm phương châm khi sản xuất bài viết đến cộng đồng.

Nhận thông tin từ bạn

Gmail: xetv.vn@gmail.com
Zalo: zalo.me/g/zsnnux595

Sau khi nhận được hình ảnh, video,… XEtv sẽ gửi link bài cảm ơn để thành viên duyệt, phản hồi, đóng góp,…

Hướng dẫn gửi hình ảnh & video

Bạn cần có 1 tài khoản GMAIL để kích hoạt Google Drive. Việc tải video và hình ảnh bằng Google Drive rất có lợi vì bảo mật và dung lượng được miễn phí cũng khá ổn để mình gửi hình ảnh, video mà chất lượng lại 100% đẹp.

Mời bạn xem video hướng dẫn nếu chưa biết cách làm qua video sau đây, hãy xem kỹ để có nhiều hướng dẫn cũng khá hay về cách chuyển thông tin nhé!

Sản phẩm hoàn thành

Video

Hình ảnh

Xem sản phẩm đăng bán

Chi phí miễn phí 100% 

Tất cả sẽ là miễn phí trong quá trình hợp tác sản xuất, chúng tôi cần nguồn video sạch 100% để sản xuất nội dung nhanh chóng (giảm thời gian đi lạ + tăng nhận diện kênh youtube + mở rộng mối quan hệ sales + và tất nhiên là youtube có tiền mới làm)

Lưu ý khi gửi video

  1. Video phải sạch 100% (chưa up lên kênh youtube)
  2. Không dính nhạc bản quyền (lưu ý khi quay ở showroom có nhạc)
  3. Rung lắc quá quy định sẽ huỷ bỏ (nếu có gimpo chống rung thì tốt nhất)
  4. Không quay hình có trẻ em trong khung hình ảnh (tránh report)
  5. Nếu có giọng nói trong video vui lòng rõ ràng, không có nhiều âm tạp (tôn trọng khán giả)
  6. Khuyến khích việc xuất hiện gương mặt bạn trong video để tăng nhận diện (có thể làm vlog)

BQT – XEtv.vn