Infiniti

Infiniti QX80 2019

xe Infiniti QX80 2019
Written by XEtv.vn Official

Mẫu crossover hạng sang cỡ trung Infiniti QX50 2019 vừa ra mắt tại Hawthorne, California. Đây là mẫu xe đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi động cơ biến thiên tỷ số nén.

MỤC LỤC GIÚP BẠN XEM CHI TIẾT

Giới thiệu

Động cơ biến thiên tỷ số nén là thành quả công nghệ mà Infiniti cam kết sẽ giúp cho QX50 2019 vận hành mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Với tên gọi VC-Turbo 2,0 lít 4 xylanh, động cơ vận hành với tỷ số nén hiệu quả là 14:1 khi cần tiết kiệm nhiên liệu và tỷ số nén thay đổi thành 8:1 khi cần vận hành với công suất lớn và tăng tốc nhanh.

Động cơ sản sinh công suất 268 mã lực, mô-men xoắn cực đại 280 lb-ft và vận hành kết hợp với hộp số vô cấp. Hãng đưa ra tùy chọn hệ dẫn động 2 cầu, trong khi đó hệ dẫn động cầu trước được trang bị cho xe tiêu chuẩn.

Với VC-Turbo, QX50 có mức tiêu thụ nhiên liệu là 8,7 lít/100 km, tiết kiệm hơn 35% so với bản dẫn động cầu trước và 30% so với bản dẫn động 2 cầu của thế hệ trước.

Những trang bị tính năng cao cấp trên Infiniti QX50 2019 với cụm màn hình kép bảng điều khiển trung tâm kích thước 7-8 inch, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số, Cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình hiển thị HUD, ghế Xe thể thao, cửa khoang hành lý đóng mở điện. Gói công nghệ hộ trợ lái xe tự động ProPILOT tích hợp hàng loạt công nghệ như cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo người đi bộ, hỗ trợ đỗ xe, phanh tự động khẩn cấp, camera toàn cảnh…

Giá xe

+QX50 2.0T CVT AWD: 2.500.000.000 VNĐ

Nội thất, ngoại thất

Lưới tản nhiệt hiện đã thẳng đứng hơn trước và nắp ca-pô đã dài thêm. Thực tế, lưới tản nhiệt di chuyển 3,5 inch về phía trước và nắp ca-pô được nâng lên 0,79 inch. Đèn pha LED mới cũng được di chuyển lên phía trên một chút và có diện mạo hầm hố, hiện đại hơn. Infiniti gọi đó là đèn pha “mắt người”. Ánh sáng ba chiều sẽ đi qua nhiều ống kính để phân tán ánh sáng trên đường. Ở bên dưới, đèn sương mù LED và lỗ thông hơi chắn bùn phía trước cũng đã được sửa đổi để có vẻ ngoài sắc nét hơn.

About the author

XEtv.vn Official

Leave a Comment