Category Archives: KIA

KIA cận cảnh chi tiết tại XEtv, tại đây bạn sẽ được cập nhật các thông tin nhanh chóng như: Giá xe ôtô KIA, cùng đọc các bài viết đánh giá xe KIA chính xác khi tìm hiểu các thông tin mua xe tại các đại lý xe trên toàn quốc.

Hãng xe KIA Motors Limited có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul, là nhà sản xuất – lắp ráp ô tô, động cơ xe hơi, xe buýt, xe tải, xe điện đa quốc gia có quy mô lớn thứ 2 tại Hàn Quốc chỉ sau Hyundai Motors với tổng sản lượng đạt hơn 2 triệu chiếc vào năm 2012 và hơn 3 triệu xe tính cho đến hết tháng 12 năm 2013.

Cùng với sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của thương hiệu, chính là một nhịp đập mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Như giai điệu, như làn gió chạm vào trái tim của bạn, Kia không ngừng nỗ lực mang đến cho các khách hàng một cuộc sống thú vị hơn mỗi ngày.

Kia Motors đã đạt được mức tăng giá trị thương hiệu ổn định kể từ khi được lọt vào danh sách 100 thương hiệu toàn cầu hàng đầu vào năm 2012 cho đến nay. Kết quả là giá trị thương hiệu năm 2017 đạt 6,7 tỷ USD, tăng 6% so với năm trước, xếp hạng thứ 69 trong số các thương hiệu tốt nhất toàn cầu.

Bắt đầu từ năm 2005, Kia đã khẳng định sức mạnh thương hiệu thông qua khẩu hiệu “The Power to Surprise”, với những nỗ lực liên tục trong việc phát triển sản phẩm, truyền thông, bán hàng, dịch vụ và các hoạt động liên quan đến khách hàng khác.