Maserati

Maserati GranCabrio

Maserati GranCabrio
Avatar
Written by XEtv.vn Official

Xe ôtô Maserati GranCabrio tại Việt Nam

Maserati vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam phiên bản mới của chiếc Maserati GranCabrio. Theo đó, chiếc xe thể thao mui trần hoàn toàn mới sử dụng động cơ V8 cho công suất gần 500 mã lực

Giá bán

Khoảng 17 tỷ đồng

+Ngoại Thất:

Hốc gió 2 bên loại bỏ những đường cong như thế hệ cũ. Thiết kế khí động học mới giúp giảm chỉ số cản gió của GranCabrio còn 0,33 Cd so với 0,35 Cd so với trước, tăng sự ổn định cho xe khi vận hành. Cụm đèn pha sử dụng bóng Bi-Xenon, tích hợp đèn LED chạy ban ngày.

Tại thị trường Việt Nam, dòng xe này có 16 màu sơn và 14 lựa chọn về kiểu dáng la-zăng 20 inch. Bộ kẹp phanh có 9 màu tuỳ chọn, giúp chủ xe sở hữu những cách kết hợp màu sắc theo ý thích, tăng thêm độ độc đáo cho xe.

+Nội Thất:

Trong khi đó, nội thất của GranCabrio 2018 được hoàn thiện thủ công với độ tỉ mỉ cao, các chi tiết được trau truốt tinh thế và thời trang. Logo đinh 3 đặc trưng trên tựa đầu được dập nổi hoặc thêu chỉ tương phản.

Bộ da bọc do Poltrona Frau, hơn 100 năm lịch sử, đảm nhiệm. Không gian cabin là những chi tiết bọc da, kết hợp với nhôm tạo nên sự quý phái, sang trọng.

Trang bị an toàn

Đang Cập Nhật

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật

 

 

 

About the author

Avatar

XEtv.vn Official