XEtv » Môtô » Honda Winner X 2019: Khắc phục xi nhan lồi ở đời mới độc đáo

Honda Winner X 2019: Khắc phục xi nhan lồi ở đời mới độc đáo

by XEtv.vn Official
độ đèn nhan winner x

Honda Winner X 2019 là dòng xe Underbone facelift mới nhất của Honda từ mẫu xe Winner 150. Xe có thiết kế sắc cạnh to bản ngầu lòi, đã làm dậy sóng cộng đồng chơi xe thời gian vừa qua. Những chi tiết trên xe Winner đã được thay đổi gần như toàn bộ……. Tất nhiên là trừ khối động cơ ra, mà nghe đâu cũng được tinh chỉnh gì gì đó.

Theo những thông tin mới nhất thì ngay sau ngày ra mắt chính thức của mẫu xe Underbone này. Những anh em chơi Winner và ngay cả những chuyên gia của XE TV nhận thấy rằng. Đèn xi nhan mới trên mẫu xe này khá giống trên Honda Varia 150 và nhiều mẫu mô tô PKL khác của Honda. Tuy nhiên thì sự bố trí của cụm xi nhan trước theo nhiều Fan phản ánh là chưa hợp lý. Có thể dễ dàng bị bẻ gãy hoặc gãy do va chạm té ngã.

Xem thêm: 5 lý do không nên chơi Honda Winner X 2019 ngay lúc này

Người chơi lắm chiêu

Mới đay, một nhóm thợ máy và khác mua xe đã tài tình “hoán vị” vị trí lắp của cụm xi nhan trên Winner X 2019. Và kết quả được khi nhận khá táo bạo, tạo nên một phong cách thiết kế lạ mắt hơn cả bản ZIN.

 

Đèn nhan trên WInner X bị đảo vị trí

Đèn nhan trên WInner X bị đảo vị trí

Còn kết quả thì như thế nào thì các bạn xem hình cũng đã rõ rồi nghen. Tuy nhiên thì sự độ chế độc đáo này có thể đem lại hệ lụy là hư hỏng đèn zin đáng tiếc. Tùy các anh em thôi nhé, mình không khuyến khích đâu. Độ nhẹ mà mất bảo hành như chơi á.

Kết quả

Đây cũng là một sáng kiến hay cho anh em tham khảo. Nhưng cái gì cũng có hai mặt nhé, giấu được xi nhan nhưng lộ chân đế cao su thì cũng không nuột lắm đâu. Honda Winner X 2019 là mẫu xe mới, chắc chắn sẽ còn nhiều ý tưởng độc lạ nữa không chừng.

Tổng quan đèn xi nhan độ Winner X

Tổng quan đèn xi nhan độ Winner X

Video 5 lý do không nên chơi Winner 2019 ngay lúc này

Tin đang được quan tâm

3 comments

Hùng 15/07/2019 - 1:42 chiều

Khôn thế à. Mà có bị phạt ko

Reply
Mạnh 15/07/2019 - 1:45 chiều

Đù. Y chang xe tay ga ,:)

Reply
Kiên 15/07/2019 - 1:46 chiều

Xe này ko đẹp như đời V1

Reply

Leave a Comment