Trang chủ Môtô Triump Street Scrambler 2021, món quà cho những gã đàn ông

Triump Street Scrambler 2021, món quà cho những gã đàn ông

Biên tập bởi Lê Vương Thịnh

Triump Street Scrambler, một trong những mẫu xe mô tô đẹp xuất sắc trên thị trường hiện tại vừa có thêm bản nâng cấp cho năm 2021. Giá bản khởi điểm từ 399 triệu cho màu đen bóng, 403 triệu cho màu xám xi-măng và 405,6 triệu cho màu ghi nhám xanh rêu. Nếu là mình, thì mình sẽ chọn phiên bản ghi nhám xanh rêu.

Ngoại hình của Triump Street Scrambler 2021 vẫn thế, vẫn đầy chất bụi bặm, cổ điển, nam tính vẫn tuyệt đẹp.

Triumph Street Scrambler phiên bản nâng cấp mới nhận được những thay đổi nhỏ nhằm phân biệt với các mô hình trước đó như ốp hai hông và pát gắn đèn được làm bằng nhôm phay xước, bảo vệ gót chân, bọc yên xe kiểu mới kèm logo Triumph và chụp cổ hút mang kiểu dáng mới.

Trái tim của Street Scrambler 2021 là khối động cơ SOHC 2 xy-lanh thẳng hàng có dung tích 899 phân khối. Cỗ máy này cho công suất tối đa 63 mã lực tại tua máy 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 80 Nm từ 3.250 vòng/phút. Động cơ High Torque Bonneville mới này đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Street Scrambler được trang bị bướm ga điện tử giúp thao tác tay ga nhạy và chính xác hơn qua việc điều chỉnh đóng mở ga điện tử. Nhờ hệ thống bướm ga điện tử, xe được trang bị 3 chế độ lái gồm “Đường ướt”, “Đường khô” và “Đường địa hình”, có thể lựa chọn thông qua nút bấm điều khiển trên ghi đông nhằm tối ưu kiểm soát lái và an toàn trong mọi điều kiện địa hình.

Chế độ lái “Đường địa hình” tắt toàn bộ ABS và kiểm soát lực kéo, hai tính năng này đều có thể được bật lại khi đang di chuyển bằng cách giữ nút “Mode” trong 1 giây, lúc này chế độ “Đường địa hình” sẽ tự động chuyển sang chế độ “Đường khô”.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận