XEtv » News Feed » 89 bức ảnh nội thất của Mercedes-Benz S-Class 2021

89 bức ảnh nội thất của Mercedes-Benz S-Class 2021

by Lê Vương Thịnh

Rất nhiều hình ảnh về nội thất của chiếc Mercedes-Benz S-Class 2021 tiếp tục được tung ra và lần này chúng ta có gần như đầy đủ. Sự kiện ra mắt chính thức của S-Class 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 02/09 và dường như Mercedes rất muốn nhấn mạnh đến phần nội thất của chiếc sedan hạng sang cỡ lớn này, bằng chứng là họ liên tục tung ra hình ảnh.

Những điểm nổi bật ở nội thất của S-Class 2021 đó là 5 màn hình trong xe, hệ thống đèn nội thất phức tạp, các túi khí phía trước cho hành khách,… Thật ra bộ ảnh này chưa được công bố chính thức mà đã được tìm thấy trong một thư mục ẩn trên trang web của Mercedes.

Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ có 2 biến thể 4 chỗ ngồi và 5 chỗ ngồi. Tuỳ khách hàng lựa chọn “bảng điều khiển trung tâm dạng thương gia” hoặc bệ tì tay dạng gập ở giữa 2 ghế sau. Màn hình trung tâm sẽ có kích thước 12.8” và S-Class mới sẽ có ít hơn 27 phím cứng so với đời W222.

Trợ lý ảo sẽ hỗ trợ tới 27 ngôn ngữ và có thể gọi lên bằng câu “Hey Mercedes”, ngoài ra còn có thể ra lệnh bằng cử chỉ, tài xế có thể đóng/mở cửa sổ trời bằng cái phẩy tay.

Sẽ có tới 2 hệ thống HUD cho phép tạp ra những hình ảnh giả lập rõ ràng hơn, một trong số đó còn có tính năng thực tế tăng cường (Augmented Reality) lần đầu tiên xuất hiện trên xe tương mại.

Chiều dài trục cơ sở trên bản S-Class tiêu chuẩn sẽ dài hơn 71 mm so với đời trước, đạt 3.106 mm. Với phiên bản trục cơ sở kéo dài LWB sẽ đạt khoảng 3.216 mm. Với phiên bản Maybach thì sẽ còn dài hơn nữa và ngoài ra còn có thể có thêm bản Pullman dành cho các yếu nhân.

Thông tin chi tiết về Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ được cập nhật vào ngày 02/09 khi nó ra mắt chính thức.

Tin đang được quan tâm

Leave a Comment