XEtv » News Feed » Ảnh chính thức Genesis G70 2021, sedan hạng sang của Hàn, đối thủ Mercedes C-Class

Ảnh chính thức Genesis G70 2021, sedan hạng sang của Hàn, đối thủ Mercedes C-Class

by Lê Vương Thịnh

Genesis G70 2021, mẫu sedan hạng sang của thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã được công bố ảnh chính thức với những nâng cấp khá tương đồng với đàn anh G80 ra mắt hồi tháng 3. Đây là phiên bản facelift của G70, mẫu xe sedan hạng sang cỡ nhỏ, đối thủ của BMW 3 Series hay Mercedes-Benz C-Class.

Những đặc điểm hướng tới sự sang trọng vẫn được thương hiệu hạng sang của Hyundai chú trọng đến, đặc biệt là hệ thống đèn pha 2 tầng được gọi là Quad Lamps. Lưới tản nhiệt trên Genesis G70 2021 cũng rất đặc trưng và dễ nhận ra khi nhìn thấy trên đường.

Phần thân xe của Genesis G70 2021 được chỉnh nhẹ theo hướng cơ bắp hơn. Nó sẽ không có hệ thống đèn báo rẽ kép như trên G80 mà thay vào đó là khe thoát khí 2 bên hốc bánh xe trước. Bánh mâm của Genesis G70 2021 cũng sẽ có thiết kế mới. Đèn hậu cũng sử dụng thiết kế Quad Lamps như phía trước. Nắp khoang hành lý được hoàn thiện như là đã gắn sẵn cánh lướt gió. Dưới cản là hệ thống 2 ống xả hình oval đi cùng bộ khuếch tán không khí.

Bên trong nội thất, khoang lái Genesis G70 2021 sẽ tập trung hơi trong người lái, cùng nhiều tuỳ chọn kết nối trong xe. Màn hình giải trí trung tâm kích thước 10,25” với giao diện Genesis UI, cho phép cập nhật tính năng qua OTA, hỗ trợ Valet Mode và CarPay. Khu vực sạc không dây cũng được tăng kích thước để phù hợp với những chiếc điện thoại lớn hơn.

Chưa có thông tin chính thức về động cơ nhưng có thể sẽ không còn tuỳ chọn số sàn cho G70 2021. Theo lịch thì Genesis G70 facelift sẽ được trình làng tại Hàn Quốc trong tháng 10, còn các thị trường khác có thể sẽ phải chờ đến năm sau.

Related Videos

Leave a Comment

mới vừa xem