XEtv » News Feed » Ảnh đồ hoạ Mercedes-AMG S63 2022, dự kiến có sức mạnh hơn 700 mã lực

Ảnh đồ hoạ Mercedes-AMG S63 2022, dự kiến có sức mạnh hơn 700 mã lực

by Lê Vương Thịnh

Theo một số thông tin thì Daimler sẽ không sản xuất phiên bản S65 nữa mà thay vào đó là 2 phiên bản mới cho dòng S-Class AMG gồm S63e và S73e. Chữ “e” trong tên các phiên bản S-Class AMG nghĩa là cả 2 đều sẽ có cấu hình động cơ hybrid.

Theo hình ảnh đồ hoạ từ X-Tomi Design thì S-Class AMG mới sẽ sở hữu lưới tản nhiệt với các thanh dọc, khác với bản thường và được sơn màu đen nhám. Cản trước được làm thể thao và dữ dằn hơn với hốc hút khí lớn, phù hợp với khối động cơ “khổng lồ.”

Một số năng cấp điển hình có thể chờ đợi ở phiên bản S-Class AMG đó là hệ thống treo được hạ thấp hơn, các tuỳ chọn bánh mâm đẹp hơn và ngầu hơn, hệ thống ống xả thể thao cùng cánh lướt gió trên cửa khoang hành lý.

Chiếc Mercedes-AMG S63e đầu tiên từ trước đến nay có thể sẽ được trang bị khối động cơ V8 4.0L twin-turbo cùng 1 mô-tơ điện gắn ở trục sau, dự kiến sẽ cho tổng công suất khoảng 700 mã lực. Trong khi đó phiên bản S73e cũng có cùng động cơ đốt trong nhưng sử dụng mô-tơ điện lớn hơn để tạo ra công suất hơn 800 mã lực. Cả 2 có thể sẽ dùng bộ pin 20-kWh, quãng đường tối đa chạy được chỉ với điện năng vẫn còn là ẩn số.

Xem thêm:

Sau khi Mercedes-Benz S-Class 2021 bán ra sẽ đến lượt phiên bản Maybach. Theo lịch dự kiến thì Mercedes-Maybach S-Class 2021 sẽ trình làng ở triển lãm ô tô Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 11 tới. Còn các phiên bản S-Class AMG sẽ phải đến cuối năm 2021 mới xuất hiện chính thức. Một số ảnh chụp lén còn hé lộ về phiên bản Guard đặc biệt dành cho yếu nhân đang được phát triển.

Theo: X-Tomi Design

Related Articles

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x