Home News Feed Audi Brand Experience Singapore 2018 có gì?

Audi Brand Experience Singapore 2018 có gì?

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Audi Brand Experience Singapore 2018

Audi Brand Experience Singapore 2018 có thể nói là sự kiện được chính Audi tổ chức. Có thể nói nôm na hơn là chính hãng xe này tổ chức ra một sân chơi riêng. Sự kiện này diễn ra từ ngày 10 – 14/10 với việc ra mắt các mẫu xe mới cũng như xe concept và xu hướng tương lai của hãng.

Audi Brand Experience diễn ra ở đâu?

Với thông điệp “Why settle for today when you can experience tomorrow”, sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ trưng bày những mẫu xe mới nhất, những mẫu concept thể thao, và cả những mẫu xe điện của tương lai. Khách tham quan sẽ được xem màn trình diễn trong không gian trải dài hơn 8.000 m2 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Sands thuộc Marina Bay Sands từ ngày 10 tới ngày 14 tháng 10 năm 2018.

Audi Brand Experience có gì đáng chú ý?

Lần đầu tiên, sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ diễn ra ở Đông Nam Á. Audi AG sẽ ra mắt các mẫu Audi mới và các xu hướng tương lai.Với thông điệp “Why settle for today when you can experience tomorrow”, sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ trưng bày những mẫu xe mới nhất, những mẫu concept thể thao, và cả những mẫu xe điện của tương lai. Khách tham quan sẽ được xem màn trình diễn trong không gian trải dài hơn 8.000 m2 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Sands thuộc Marina Bay Sands từ ngày 10 tới ngày 14 tháng 10 năm 2018.

Lần đầu tiên diễn ra tại Đông Nam Á, Audi Driving Showcase nhấn mạnh các tính năng hệ thống chiếu sáng LED nổi trội, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế âm thanh 3D, trưng bày tới 30 mẫu Audi và Audi Sport khác nhau. Audi mang tới triển lãm rất nhiều sản phẩm xe Audi trong đó có bao gồm cả mẫu Audi Q8 đang được đánh giá rất cao cũng như các mẫu xe đặc biệt khác trên khắp các thị trường thế giới. Audi A8, Audi A7 Sportback và Audi A6 sẽ lần đầu tiên ra mắt tại khu vực Đông Nam Á.

Audi A8 xuất hiện tại Audi Brand Experience

Audi A8 được xướng dân “World Luxury Car of the Year 2018” – mẫu xe đẳng cấp này có nội thất bằng da thủ công với ốp gỗ chất lượng cao. Audi A8 cũng được tích hợp các tính năng thông minh của hệ thống Audi Intelligence đem lại một trải nghiệm tương lai. Hệ thống treo chủ động Audi AI sử dụng các cảm biến radar có khả năng phát hiện các va chạm có thể xảy ra với xe trên đường và tự điều chỉnh độ cao gầm xe phù hợp để bạn không cảm thấy khó chịu. Buổi trình diễn trực tiếp Audi A8 sẽ phô diễn những công nghệ cho khách tham quan tại Audi Brand Experience Singapore 2018.

Audi A7 Sportback là sản phẩm kết hợp sức mạnh và đặc tính của một chiếc Coupé – Sedan – Avant cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro.

Với mẫu Audi A6 mới, Audi ra mắt thế hệ thứ 8 trong chuỗi thành công của mẫu sedan cỡ lớn và mang tới nhiều cải tiến cho phân khúc này, cả về thiết kế, tiện nghi hay tính thể thao. Mẫu xe Audi Q8 sẽ lần đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á tại sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018. Là mẫu SUV sang trọng nhất của Audi. Nội thất rộng rãi với khoang hành lý tùy biến, các công nghệ treo và hệ thống điều khiển trực quan cũng như các hệ thống hỗ trợ thông minh.

Audi Brand Experience Singapore 2018 có gì đặc biệt?

Tham dự sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018, khách tham quan sẽ có cơ hội cập nhật các xu hướng tương lai thông qua những mẫu xe concept. Audi Aicon là mẫu xe tự lái tiên tiến nhất của Audi có khả năng tự điều khiển mà không bất cứ tác động nào của người lái. Audi Aicon được thiết kế vận hành hoàn toàn bằng điện và có thể chạy từ 700 tới 800 km cho mỗi lần sạc.

Audi Elaine là mẫu concept SUV đầu tiên của Audi được vận hành hoàn toàn bằng điện và là đại diện cho giải pháp của Audi về cuộc sống bền vững tại đô thị. Audi Elaine là một chiếc coupe SUV điện mà chỉ trong vài năm tới sẽ có khả năng lái xe tự động cao, thậm chí ngay cả khi đôi lúc không có người lái.

Khách tham quan Audi Brand Experience Singapore 2018 cũng sẽ khám phá tất cả các mẫu Audi thể thao trong đó có bao gồm cả Audi R8 và Audi RS4 Avant thế hệ mới nhất. Mẫu xe đua Audi Formula E cũng sẽ được trưng bày tại Audi Brand Experience Singapore 2018.

Related Articles

Leave a Comment