Home News Feed BIMMERFEST VIETNAM 2020 sẽ diễn ra vào ngày 27-28/11 tại Quy Nhơn

BIMMERFEST VIETNAM 2020 sẽ diễn ra vào ngày 27-28/11 tại Quy Nhơn

by XEtv.vn Official

BIMMERFEST VIETNAM 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 2 ngày 27-28/11 tại thành phố biển Quy Nhơn. Sau khi bị hoãn lại do dịch Covid-19 thì ngày hội của các Bimmer đang đến rất gần rồi.

BIMMERFEST là tên gọi chung trên toàn thế giới của sự kiện gặp mặt những người sử dụng và đam mê xe BMW. Nói ngắn gọn, BIMMERFEST là FESTIVAL của người đam mê BMW, được tổ chức thường niên tại các quốc gia có các câu lạc bộ người đam mê BMW.

Chưa từng có một sự kiện mang tên BIMMERFEST tại Việt Nam, tuy vậy cũng đã có rất nhiều sự kiện tụ họp nhiều người đam mê BMW trên toàn quốc, ví dụ như sự kiện DAY OF BIMMERS 2018 tổ chức tại TP. Đà Nẵng hay sự kiện KỶ NIỆM 10 NĂM BMW CLUB OF SAIGON tổ chức tại TP. Nha Trang.

Những sự kiện này thu hút được sự có mặt của hàng trăm người đam mê và sử dụng xe hơi BMW trên toàn Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động chia sẻ, giao lưu và kết nối cộng đồng.

Với sự ra mắt chính thức của BMW Car Club Vietnam (BMWCCV) vào tháng 6 năm 2020, và với mong muốn tổ chức một ngày hội lớn dành cho người đam mê và sử dụng xe hơi BMW tại Việt Nam, BIMMERFEST VIETNAM 2020 với chủ đề “Một cộng đồng, Một niềm đam mê” sẽ được tổ chức bởi BMWCCV tại khu nghỉ dưỡng FLC Beach & Golf Resort tại thành phố Quy Nhơn vào ngày 27 và 28 tháng 11.

Sự kiện kỳ vọng sẽ có sự góp mặt của 300 thành viên đến từ BMW Car Club Vietnam, cùng nhiều đơn vị tài trợ và liên kết.

Thông tin chung về BIMMERFEST VIETNAM 2020:
* Đơn vị tổ chức: BMW Car Club Vietnam
* Thời gian: thứ Bảy, ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2020.
* Địa điểm: FLC Beach & Golf Resort tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
* Thành phần tham gia dự kiến: 300 thành viên đến từ BMW Car Club Vietnam và các đơn vị Tài trợ, khách mời.
* Số lượng xe BMW tham gia: dự kiến 100 xe.

Chi tiết tại link sau đây: https://bmwclub.vn/threads/thong-bao-ve-bimmerfest-vietnam-2020-su-kien-lon-nhat-trong-nam-cua-club.813/

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x