Bugatti Chiron Roadster độc nhất 1 chiếc, có 10 triệu đô cũng chưa chắc mua được

Hãng siêu xe Pháp từng úp mở về khả năng phát triển Chiron Grand Sport hoặc Chiron Roadster. Tuy nhiên giới mộ điệu có thể sẽ thất vọng vì siêu xe mới chỉ có một chiếc, kể cả có tiền cũng không mua được. Siêu xe mới của Bugatti sẽ sản xuất duy nhất một chiếc, đắt đỏ chỉ sau La Voiture Noire, đây là một dự đoán của một trang chuyên siêu xe của nước ngoài là “Supercar Blog”.

Một trang khác là Carscoop cho rằng độ hiếm và giá siêu đắt sẽ khiến Chiron Roadster trở nên khác biệt. Mẫu siêu xe mới được cho sẽ có thiết kế tương tự với Concept Bugatti Veyron Barchetta Speedster mới lộ diện gần đây.

Bugatti Secret Concepts CarScoops

Kiểu dáng hầm hố hơn giúp nhận diện Chiron Roadster  với các bản Chiron khác, thậm chí là các dòng xe của Bugatti thời điểm hiện tại. Có vẻ Chiron Roadster sẽ ngang hàng với các đối thủ thuộc dòng Speedster như McLaren Elva hay Ferrari SP1/SP2 Monza.

Nếu Chiron Roadster chỉ sản xuất duy nhất một bản, khách mua sẽ tự quyết định cấu hình và thiết kế tổng thể của siêu xe. Theo phỏng đoán, Bugatti Chiron Roadster sẽ chỉ sản xuất 1 chiếc, giá thấp nhất phải là 10 triệu USD. Suy cho cùng, mức giá 10 triệu USD xứng đáng với đặc quyền đó.

Hiện chưa rõ Chiron Roadster có sử dụng chung nền tảng với cbất kỳ phiên bản giới hạn như Chiron Pur Sport, Super Sport 300+, hay ngay cả Divo không. Đồng thời, mốc thời gian cụ thể về ngày ra mắt chính thức của Chiron Roadster chưa được công bố.

Xem thêm: Yamaha OX-2020, mẫu Concept Supercar “độc lạ” đến từ hãng xe Nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.